Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019 vào ngày 7/8 tại Brooklyn, New York (Mỹ), có thể sẽ có biến thể 5G của Galaxy Note 10 có dung lượng bộ nhớ 1 TB.

  Sau khi công ty xác nhận hồi đầu tháng này rằng họ sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào ngày 7/8 tại Brooklyn, New York (Mỹ), một báo cáo mới xuất hiện tuyên bố rằng biến thể 5G của chiếc điện thoại này sẽ có dung lượng lưu trữ nội bộ lên tới 1 TB.

  Galaxy Note 10 lộ diện rõ ràng với kiểu dáng và màu sắc mới
  Galaxy Note 10 5G sẽ có bộ nhớ trong siêu khủng.

  Vẫn chưa rõ chính xác biến thể 1 TB của Galaxy Note 10 5G sẽ có giá bao nhiêu, nhưng dự kiến nó sẽ không hề rẻ. Ngoài biến thể 1 TB, Galaxy Note 10 của Samsung còn có các biến thể bộ nhớ trong 256 GB và 512 GB. Nhiều khả năng, phiên bản 5G của mẫu phablet này cũng sẽ có cấu hình lưu trữ tương tự.

  Bên cạnh đó, Galaxy Note 10 5G dự kiến cũng theo bước của Galaxy S10 5G trong việc loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD, do đó không gian lưu trữ 1 TB chắc chắn có ích cho người tiêu dùng.

  Galaxy Note 10 phiên bản màu đặc biệt gradient. Ảnh: WinFuture.
  Galaxy Note 10 phiên bản màu đặc biệt gradient. Ảnh: WinFuture.

  Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về các tính năng quan trọng khác của sản phẩm, nhưng phiên bản LTE của sản phẩm đã trở thành chủ đề của nhiều tin đồn trong vài tháng qua, trong đó đáng chú ý nhất là dòng Galaxy Note 10 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm và các phím vật lý truyền thống.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Theo Dân Việt

  Chia sẻ.