eSportsGiải trí

Ronaldo trở thành nhân vật trong Free Fire Max

TechTimes

Free Fire đã và đang chứng tỏ mình là một thế lực lớn trong làng game online thế giới khi mới đây đã công bố hợp tác với siêu sao bóng đá Christiano Ronaldo.

Theo đó, Ronaldo sẽ đóng vai trò làm đại sứ thương hiệu cho Free Fire toàn cầu.

Ronaldo trở thành nhân vật trong Free Fire Max

Cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha đã xuất hiện trong một đoạn video quảng cáo Free Fire với nội dung khá vui vẻ khi anh chàng liên tục bị “bay màu” trong các trận chiến.

Từ đó, CR7 đã gọi điện thoại cho Garena và kích hoạt chiến dịch đặc biệt mang tên “Chrono”.

Đây chính là điểm bất ngờ thứ 2 mà hãng game muốn gửi đến người chơi. Theo đó, cầu thủ mang áo số 7 của Juventus sẽ có hẳn một nhân vật mô phỏng chính mình trong Free Fire với biệt danh Chrono.

Không dừng lại ở đó, nhân vật Chrono sẽ không xuất hiện đơn lẻ mà có hẳn một “thế giới riêng” được xây dựng xung quanh anh chàng này. Theo dự đoán, rất có thể đây sẽ là một bản đồ hoàn toàn mới mang hơi hướng khoa học viễn tưởng, tương lai.

Trong thông cáo báo chí chính thức, Ronaldo cho biết:

Đội ngũ Garena đã làm việc rất nỗ lực trong việc mang lại rất nhiều tính năng và đặc điểm mới trong “Chiến dịch Chrono. Tôi hy vọng người chơi Free Fire trên toàn thế giới sẽ cảm thấy phấn khích giống mình.”

Tại Việt Nam, tựa game sinh tồn này cũng đã có một bản cập nhật rất lớn về đồ họa và tính năng với tên gọi chính thức là Free Fire Max. Và chắc chắn rằng, Ronaldo sẽ có mặt trong phiên bản Việt trong thời gian ngắn sắp tới.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 5 đánh giá, thứ hạng là 4.2/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!