Giờ đây, bạn có thể yêu cầu Google Assistant trên Google Nest cũng như các loa và màn hình thông minh hỗ trợ Assistant phát tất cả các bản nhạc bạn yêu thích trên Apple Music.

  Theo Google, bắt đầu từ hôm nay, Apple Music có mặt trên các thiết bị hỗ trợ Google Assistant như Nest Audio, Nest Hub Max, Nest Mini, v.v. Người dùng đăng ký Apple Music có thể tìm kiếm và phát các bài hát (hơn 70 triệu), Album và danh sách phát — tất cả đều không có quảng cáo — chỉ bằng cách sử dụng giọng nói.

  Để phát nhạc từ Apple Music, trước tiên hãy liên kết tài khoản Apple Music của bạn trong ứng dụng Google Home. Bạn cũng có thể chọn Apple Music làm dịch vụ phát nhạc trực tuyến mặc định của mình. Sau đó, chỉ cần sử dụng lệnh thoại để trải nghiệm.

  Apple Music rộng đường trên các thiết bị hỗ trợ Google Assistant
  Apple Music rộng đường trên các thiết bị hỗ trợ Google Assistant

  Bạn có thể yêu cầu Google Assistant phát bất kỳ bài hát, nghệ sĩ hoặc danh sách phát cụ thể nào có sẵn trên Apple Music, hoặc phát nhạc dựa trên thể loại, tâm trạng và hoạt động. Bạn cũng có thể phát các bài hát yêu thích từ thư viện Apple Music của mình bằng lệnh thoại.

  Nếu sở hữu nhiều loa hoặc màn hình thông minh tương thích, bạn có thể sử dụng tính năng điều khiển nhiều phòng (multi-room) trong ứng dụng Google Home hoặc trên màn hình thông minh Nest để tự động chuyển nhạc của bạn từ thiết bị này sang thiết bị khác, và thậm chí phát nhạc trên tất cả các thiết bị trong nhà bạn bằng cách nói: “Này Google, hãy phát nhạc trên tất cả các loa của tôi.”

  Apple Music bắt đầu ra mắt hôm nay trên Nest, các loa và màn hình thông minh hỗ trợ Google Assistant ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức và Nhật Bản. Với việc bổ sung Apple Music, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi trải nghiệm các dịch vụ phát nhạc trực tuyến.

  Chia sẻ.