Từ ngày 25/7 – 05/8, khách hàng đăng ký mua Galaxy Note Mới tại FPT Shop sẽ nhận bộ quà trị giá 6 triệu đồng và cơ hội trúng thêm 10 máy Galaxy Z Flip.

  Đến hẹn lại lên, hãng công nghệ xứ Hàn sẽ chính thức giới thiệu siêu phẩm Galaxy Note thế hệ mới tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 5/8 tới đây thông qua hình thức phát trực tuyến. Tại thị trường Việt Nam, Samsung dự kiến sẽ bán ra 3 phiên bản Galaxy Note Mới vào ngày 21/8 với mức giá và màu sắc như sau:

  • Samsung Galaxy Note Mới 1 có giá dự kiến 24.990.000 đồng với 3 màu xanh, xám, đồng.
  • Samsung Galaxy Note Mới 2 có giá dự kiến 30.990.000 đồng với 3 màu đen, đồng, trắng.
  • Samsung Galaxy Note Mới 2 (Phiên bản đặc biệt) có giá dự kiến 33.990.000 đồng với duy nhất màu đồng.

  Là nhà bán lẻ Galaxy Note số 1 tại thị trường Việt Nam với việc dẫn đầu về lượng máy bán ra hàng năm, FPT Shop luôn triển khai chương trình đặt trước sản phẩm từ rất sớm đi kèm với nhiều ưu đãi giá trị dành cho khách hàng. Từ nay đến ngày 05/8, các ‘tín đồ Note’ đã có thể đặt trước suất mua Galaxy Note Mới tại FPT Shop để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu siêu phẩm tại Việt Nam.

  FPT Shop tặng máy lọc không khí Samsung cho khách đặt trước Galaxy Note mới

  Đặc biệt, FPT Shop sẽ tặng bạn ngay bộ quà công nghệ trị giá đến 6.000.000 đồng. Cụ thể, bạn sẽ nhận ngay máy lọc không khí cao cấp Samsung trị giá hơn 4.000.000 đồng khi chọn đặt trước siêu phẩm Galaxy Note Mới. Đáng chú ý, nếu đặt trước phiên bản Galaxy Note Mới 2, bạn sẽ được chọn một trong hai bộ quà tặng, bao gồm: máy lọc không khí cao cấp Samsung và bao da Clear View kháng khuẩn hoặc tai nghe không dây Galaxy Bean và bao da Clear View kháng khuẩn. 

  Không kém phần thiết thực, chọn đặt trước Galaxy Note Mới tại FPT Shop, bạn còn dễ dàng sở hữu siêu phẩm với ưu đãi trả góp 0% lãi suất. Bên cạnh đó, chủ nhân siêu phẩm Galaxy Note Mới còn được hưởng ưu đãi phòng chờ hạng thương gia tại sân bay. Đặc biệt, FPT Shop còn tặng thêm 10 máy Galaxy Z Flip với tổng trị giá 360.000.000 đồng cho tất cả khách đặt mua trước siêu phẩm Note Mới thông qua hình thức quay số trên hệ thống.

  FPT Shop tặng máy lọc không khí Samsung cho khách đặt trước Galaxy Note mới

  Để nhận được tất cả ưu đãi trên, khách hàng có thể chọn đặt trước Galaxy Note Mới trực tiếp tại hơn 630 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc hoặc đặt online trên website.

  Máy lọc không khí cao cấp Samsung AX34R3020WW/SV có thể lọc đến 99,9% bụi siêu mịn 0.3um (PM1.0), kháng khuẩn đến 99,9%, mang đến bầu không khí trong lành với độ ẩm phù hợp, khử mùi… giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Trước tình trạng ô nhiễm không khí đang diễn ra ở mức báo động đi cùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm không cân bằng tại nước ta, một chiếc máy lọc không khí sẽ là thiết bị cần thiết cho ngôi nhà của bạn.

  Chia sẻ.