Di độngTin tức

Galaxy Note 20 Plus sẽ được trang bị camera siêu zoom?

Samsung Galaxy Note 20 sắp ra mắt vào tháng 8 tới có thể sẽ được trang bị chức năng chụp ảnh ưu việt, đặc biệt là camera siêu zoom, theo nguồn tin mới đây.

Theo trang GalaxyClub, Galaxy Note 20 phiên bản cao cấp nhất sẽ được trang bị một camera kính tiềm vọng với các thành phần ống kính được sắp xếp đặc biệt ở mặt sau. Camera này sẽ giúp phóng to chủ thể ở xa đến mức bất ngờ.

Nhiều dự đoán cho rằng, sản phẩm mới này sẽ có thiết kế camera tiềm vọng với cơ chế tương tự như Galaxy S20 Ultra. Tuy nhiên, có thể Samsung sẽ bỏ qua tính năng ‘Space Zoom’ 100x trên Note 20 mà thay vào đó là một tính năng zoom mới ưu việt hơn.

Zoom kỹ thuật số 100x trên Galaxy S20 Ultra dường như không hiệu quả, do đó với camera tiềm vọng mới trên Note 20 sẽ giúp khả năng phóng lớn đến chủ thể tốt hơn. Điều này có thể hiểu, chức năng siêu zoom của sản phẩm mới sẽ hiệu quả như zoom quang 4x trên S20 Ultra hoặc thậm chí còn cao hơn nữa.

Galaxy S20 Plus sẽ được trang bị camera siêu zoom?

Những thông tin rò rỉ mới đây cho thấy một sản phẩm có tên Note 20 Plus có thể sẽ ra mắt vào tháng 8. Rất có thể sản phẩm này sẽ được tích hợp camera siêu zoom ưu việt.

Theo The Korea Herald, Samsung sẽ không tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Note 20 trên sân khấu trực tiếp như hàng năm mà thay vào đó là một sự kiện trực tuyến. Samsung chưa xác nhận điều này, nhưng với tình hình dịch bệnh hiện nay tại thành phố New York, sự kiện ra mắt sản phẩm này được tổ chức online dường như là phù hợp.

Theo các tin tức rò rỉ trước đó, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 Plus và Galaxy Fold thế hệ thứ hai vào tháng 8/2020.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /].

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!