Mẫu điều hoà Asanzo WifiKool có thể vận hành hiệu quả trong hệ thống smarthone ASG Home nhờ nhiều tính năng kết nối và thông minh.

  Theo đó, mẫu máy lạnh Asanzo WifiKool mới được tích hợp sẵn nền tảng ASG Home giúp điều khiển từ xa hiệu quả thông qua kết nối WiFi. Sản phẩm được bán ra với 4 lựa chọn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của từng gia đình: K09N66-WIFI (1HP), K12N66-WIFI (1,5HP) thuộc dòng Inverter tiết kiệm điện năng & S09N66-WIFI (1HP), S12N66-WIFI (1,5HP) thuộc dòng phổ thông. 

  Với nền tảng smarthome ASG Home mới, các thói quen của người dùng cũng được ghi lại theo từng ngữ cảnh riêng. Thậm chí, người dùng có thể tuỳ biến ra nhiều ngữ cảnh không hạn chế, theo nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ, bạn muốn hẹn giờ mở máy lạnh vào lúc 5 giờ chiều là 21 độ C, tăng dần đến 26 độ C vào lúc 10 giờ tối và tắt lúc 5 giờ sáng ngày hôm sau. Chế độ này được kích hoạt sẽ giúp người dùng có một giấc ngủ ngon và sâu hơn do không phải thức giấc giữa chừng để tắt hoặc điều chỉnh nhiệt độ.

  Điều hòa Asanzo WifiKool và nền tảng smarthome ASG Home được ra mắt

  Ngoài ra, nền tảng ASG Home – theo Asanzo cho biết, là sự kết hợp giữa cụm từ viết tắt Asanzo Group (ASG) và Home (từ Smart Home). ASG Home là bước khởi đầu và cũng là bước ngoặt mà Asanzo theo đuổi với mục tiêu hòa nhập vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tại Việt Nam.

  Ngoài điều hòa WifiKool, với ứng dụng nhà thông minh ASG Home bạn còn có thể kết nối điều khiển từ xa các thiết bị thông minh mở rộng khác (tivi, đèn, công tắc…) do Asanzo sản xuất. Tất cả các tác vụ điều khiển đều được tự động hóa để thay thế cho chiếc remote thông thường.

  Với định hướng nhà thông minh theo công nghệ kết nối không dây (Zigbee, Wifi), việc triển khai cài đặt ASG Home khá dễ dàng. Những thiết bị hỗ trợ nền tảng này cũng được lắp đặt, thay thế và bổ sung thiết bị trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Bên cạnh công nghệ Inverter và tối ưu tốc độ làm lạnh Turbo, Asanzo WifiKool còn sử dụng cơ chế giúp luân chuyển và làm sạch không khí trong phòng. Ngoài ra, chế độ hút ẩm trên máy cũng giúp hút bớt hơi ẩm, chống sự phát triển của rong rêu và nấm mốc trong nhà, tối ưu trong môi trường ẩm ướt  hoặc mùa mưa. Sử dụng gas R410A đời mới thân thiện hơn với môi trường, giảm nguy cơ  gây hiệu ứng nhà kính.

  Thông cáo báo chí của Asanzo
  Chia sẻ.