Dòng TV iSLIM Pro 10 dùng Android 10 của Asanzo được bán ra với 2 phiên bản kích thước 50 và 55 inch, giá bán lần lượt là 12,99 và 15,9 triệu đồng.

  TV iSLIM Pro 10 phiên bản 50-55 inch này chạy hệ điều hành Android 10 mới nhất cho tốc độ phản hồi nhanh, kết hợp chip xử lý & bộ nhớ trong được nâng cấp để giúp tivi hoạt động & xử lý chất lượng hình ảnh cải thiện tối ưu nhất cho người dùng. TV iSLIM Pro 10 đã nhận được chứng nhận bản quyền để chạy các ứng dụng, được đảm bảo nhận các bản cập nhật & bản vá bảo mật từ nhà cung cấp Google.

  Asanzo ra mắt TV iSLIM Pro 10 dùng Android 10, giá từ 12,99 triệu đồng
  Asanzo ra mắt TV iSLIM Pro 10 dùng Android 10, giá từ 12,99 triệu đồng

  Người dùng có thể tương tác 2 chiều với Trợ lý ảo để tìm hiểu thêm về nhiều thông tin thú vị hoặc ra lệnh cho Trợ lý ảo mở một ứng dụng nào đó trên TV iSLIM Pro 10 thông qua phím tắt Google Assistant trên remote hoặc thông qua ứng dụng Android TV Remote Control trên Smartphone.

  Ứng dụng Chromecast & Cast Play tích hợp sẵn cho phép bạn chia sẻ từ thiết bị di động, máy tính bảng lên Tivi mà không cần dùng dây cáp rườm rà. Bao gồm cả hình ảnh, video, chương trình gameshow hay ca nhạc mà vẫn giữ được chất lượng hiển thị và âm thanh như trong bản gốc, thỏa mãn mọi giác quan người xem.

  Các ứng dụng bản quyền (1.000+ video trực tuyến & 5.000+ apps) từ nhà cung cấp Google sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất, xóa bỏ phiền toái về lỗi cập nhật. Bạn thoải mái tùy chọn cách giải trí riêng cho mình như xem phim, nghe nhạc hoặc chơi game chất lượng cao có đồ họa 3D trực tiếp trên TV.

  Kết nối nhịp nhàng với những thứ bạn yêu thích qua Bluetooth phiên bản 5.0, đặc biệt là dùng chuột và bàn phím không dây thay thế remote để tìm kiếm nhanh hơn. Thậm chí hỗ trợ kết nối 2 chiều từ Smartphone lên TV và ngược lại, điều mà các phiên bản trước đó không làm được.

  TV iSLIM Pro 10

  Remote thông minh trên 2 dòng sản phẩm trở nên “đắt giá” hơn với việc tích hợp sẵn các nút truy cập nhanh ứng dụng yêu thích chỉ với một bấm. Nay có thêm nút bấm riêng cho trợ lý ảo Google Assistant/ Youtube/ Netflix/ Google Play…

  Tiếp nối ý tưởng thiết kế của 2 phiên bản 32- 43’’ trước, 2 mẫu TV iSLIM Pro 10 50-55 inch này sở hữu màn hình thiết kế tràn viền vô cực, độ phân giải 4K UHD, ứng dụng công nghệ HDR10+ cho phép màn hình hiển thị những gam màu sáng hơn hoặc tối hơn để tăng chất lượng hiển thị theo từng nội dung xem. Công nghệ Dolby Digital & DTS Studio Sound giúp âm thanh vòm chân thật hơn, đáp ứng nhu cầu xem phim/ nghe nhạc.

  Hiện tại, dòng iSLIM PRO 10 50U71/ 55U71 này đang áp dụng giá công bố lần lượt là 12,99 triệu đồng & 15,9 triệu đồng kèm gói khuyến mãi xem miễn phí 1 năm VTVcab ON, ClipTV, Galaxy Play, MyTV. Sản phẩm được bảo hành điện tử 2 năm, đổi mới trong vòng 60 ngày nếu lỗi sản xuất.

  Chia sẻ.