Xiaomi tuyên bố đã bán hết toàn bộ thiết bị Xiaomi Mi Mix Fold với tổng doanh thu ~ 61 triệu USD chỉ sau 1 phút tại chính quê hương của mình.

  Theo trang NotebookCheck đưa tin, Mi Mix Fold là chiếc phablet có thể gập lại thế hệ đầu tiên của Xiaomi và do đó cung cấp màn hình chính 8 inch ở dạng giống như một cuốn sách. Nó vừa được phát hành để bán tại Trung Quốc hoàn toàn thành công.

  Mi Mix Fold có thể là một chiếc phablet có khả năng gập lại tương đối cao, mạnh mẽ với nếp gấp. Nó được cho là khá thành công đối với một thiết bị màn hình gập thế hệ đầu tiên nhà Xiaomi, ngay cả khi nhà sản xuất của nó đã cố gắng không làm thủng màn hình AMOLED 8,01 inch 2K với một camera selfie bên trong màn hình.

  Mi Mix Fold - Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Xiaomi
  Mi Mix Fold – Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Xiaomi

  Xiaomi Mi Mix Fold được trang bị sức mạnh vi xử lý từ con chip “rồng” 888 đi kèm dung lượng RAM 12GB/16GB, có bộ nhớ trong tùy chọn 256GB/512GB, viên pin dung lượng 5,020 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 67W sạc đầy pin chỉ trong 37 phút.

  Xiaomi vừa tổ chức đợt bán hàng chung đầu tiên tại thị trường Trung Quốc cho thiết bị này dẫn đến việc bán hết toàn bộ trong khoảng một phút và thu về 400 triệu nhân dân tệ cho sự kiện này.

  Mi Mix Fold - Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Xiaomi
  Mi Mix Fold – Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Xiaomi

  Do đó, chúng ta cũng có thể suy ra rằng Xiaomi có khoảng 30.000 đến 40.000 chiếc để bán. Mức giá khởi điểm là 9.999 nhân dân tệ (35,3 triệu đồng) cho một phiên bản RAM 12GB / 128GB bộ nhớ trong, thêm 1.000 nhân dân tệ cho bộ nhớ trong 256GB và 12,999 nhân dân tệ cho phiên bản 512GB.

  Xiaomi không đề cập có bao nhiêu SKU (Stock-Keeping Unit) được vận chuyển trong sự kiện bán hàng quan trọng này nhưng đây sẽ là một tín hiệu tích cực đối với hãng đối với một thiết bị màn hình gập trong tương lai

  Chia sẻ.