Nhằm mang lại lợi ích tích cực và xây dựng cộng đồng phát triển lâu dài, năm 2018, Dell Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động vì cộng đồng trên nhiều tỉnh thành.

  Với mong muốn phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường và gắn kết những giá trị nhân đạọ, chuỗi hoạt động sẽ xuyên suốt cả năm thông qua 8 chương trình hành động, tập trung vào nhiều lĩnh vực, bắt đầu từ tháng 02/2018 và kết thúc vào tháng 12/2018.

  Ông Trần Đức Trung - Giám đốc bán hàng kênh bán lẻ khu vực Nam Á và Hàn Quốc trò chuyện và trao quà cho người già vô gia cư.
  Ông Trần Đức Trung – Giám đốc bán hàng kênh bán lẻ khu vực Nam Á và Hàn Quốc trò chuyện và trao quà cho người già vô gia cư.

  Với mong muốn kết hợp phát triển công nghệ song song với phát triển văn hóa, Dell Việt Nam sẽ lần lượt thực hiện các chương trình vì cộng đồng theo từng quý. Quý I gồm hoạt động tình nguyện tặng quà cho người vô gia cư và hỗ trợ giáo viên ở trường học ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, giúp học sinh tiếp cận thông tin dễ dàng hơn. Xây dựng thư viện, trường học là những hoạt động Dell sẽ thực hiện ở quý II – với mong muốn mang lại môi trường học tập tốt hơn cho học sinh ở tỉnh vùng núi phía Bắc. Trong quý III, Dell sẽ triển khai hoạt động vì môi trường thông qua việc phủ xanh rừng – tô xanh biển. Và trong quý cuối cùng của năm 2018, Dell sẽ hướng đến việc giúp đỡ trẻ em vùng cao bằng cách tài trợ quần áo, trang phục giữ ấm và hoạt động trợ giúp người khiếm thị sử dụng công nghệ trong học tập, làm việc hàng ngày.

  Các bạn tình nguyện viên vô cùng nhiệt tình
  Các bạn tình nguyện viên vô cùng nhiệt tình

  Khởi đầu cho chuỗi hành động cam kết vì cộng đồng năm 2018, Dell Việt Nam đã triển khai thực hiện chương trình “Sẻ chia quà nhỏ – Tết ấm tình thương” vào ngày 02/02/2018 vừa qua tại khu vực quận 5 và 6 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Dell cùng các tình nguyện viên đã đến trò chuyện, thăm hỏi và trao tặng 100 phần quà bao gồm thực phẩm: chà bông, xúc xích, bánh, mứt, sữa và đặc biệt còn có dầu gió và áo khoác giữ ấm cho người vô gia cư – những người kém may mắn nhưng luôn sống lạc quan, nghị lực.

  Hoạt động “Sẻ chia quà nhỏ, Tết ấm tình thương” được Dell phát động trên fanpage Dell Việt Nam, tuy đơn giản nhưng đã nhận được sự quan tâm và đồng hành nhiệt tình từ cộng đồng. Hoạt động còn có sự tham gia của ông Trần Đức Trung – Giám đốc bán hàng kênh bán lẻ khu vực Nam Á và Hàn Quốc của Dell EMC, đại diện Marketing Dell Việt Nam và nhân viên Dell.

  Dell Việt Nam cho biết, với hoạt động này, công ty không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của thương hiệu đối với cộng đồng mà còn mang lại những trải nghiệm quý giá cho các tình nguyện viên. Công ty cũng hy vọng qua hoạt động đầu tiên của quý I cũng như những hoạt động sắp diễn ra, Dell Việt Nam sẽ lan tỏa được thông điệp “vì cộng đồng”, lan tỏa hành động đẹp, tấm lòng ấm, khơi dậy mong muốn cùng đóng góp, cùng sẻ chia đến tất cả mọi người.

  Một số hình ảnh hoạt động phát quà cho người vô gia cư của Dell trước Tết Mậu Tuất 2018:

  Chia sẻ.