Công ty Caviar của Nga chuyên sản xuất những chiếc iPhone tùy chỉnh lập dị và thường cực kỳ phức tạp, vừa tung ra phiên bản iPhone 12 Pro Sands of Time.

  Theo Gsmarena, mặt lưng của chiếc iPhone 12 Pro tùy chỉnh này có bức phù điêu chân dung của Joe Biden và Donald Trump, quốc kỳ Hoa Kỳ và 750 đốm cát vàng mô phỏng đồng hồ cát.

  Caviar cho biết, thiết kế đồng hồ cát này là biểu tượng của sự thay đổi liên tục của thời gian – Trump của đảng Cộng hòa đang nhường chỗ cho đảng viên đảng Dân chủ Joe Biden. Vỏ của điện thoại có hình ảnh quốc kỳ Mỹ được làm bằng titan bền, chạm khắc 50 ngôi sao theo số bang và 7 sọc cũng được làm bằng titan cứng với lớp phủ PVD bền.

  Thiết kế Sands of Time được thực hiện trên cả iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Caviar chỉ phát hành giới hạn 46 chiếc – tương ứng với tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ. Tùy thuộc vào phiên bản bộ nhớ, tác phẩm nghệ thuật tinh tế này sẽ có giá dao động từ 14.900 USD (khoảng 345 triệu đồng) đến 19.050 USD (441 triệu đồng), và hiện người dùng đã có thể đặt hàng trên Caviar.

  Dĩ nhiên, cấu hình của những chiếc iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max tùy chỉnh đến từ Caviar không có gì khác biệt so với các phiên bản tiêu chuẩn của Apple, ngoại trừ thiết kế đã được “độ” lại độc lạ và sang chảnh hơn.

  Đây (iPhone 12 Pro Sands of Time) không chỉ là một chiếc smartphone đa năng mà còn là một biểu tượng thực sự quý giá và đầy ý nghĩa của thế kỷ, Caviar chia sẻ.

  Chia sẻ.