Gear4 là thương hiệu Anh, nổi tiếng hàng đầu thế giới về ốp lưng chống sốc với thiết kế bắt mắt, gọn nhẹ và đa tính năng.

  Gear4 có nhiều mẫu mã ốp lưng cho người dùng tùy chọn, như Crystal Palace, Wembley Flip, Hackney, Battersea, Hampton, Piccadilly… với giá bán tại thị trường Việt Nam dao động từ 750.000 đồng cho đến 1.200.000 đồng, thông qua nhà phân phối DTR.

  Mới đây TechTimes đã có dịp trên tay ốp lưng Gear4 D3O Battersea 5G 5m (giá 1,2 triệu đồng), và bây giờ sẽ gửi đến các bạn những hình ảnh cận cảnh cùng một số thông tin về tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này.

  Điển hình như mẫu ốp lưng Gear4 Battersea dành cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G, được thiết kế với các đường vân sọc nhám, tăng ma sát giúp chống trơn, dễ dàng cầm nắm trong quá trình sử dụng. Viền ốp được làm bằng nhựa nhiệt dẻo TPU cho khả năng tháo lắp dễ dàng, linh hoạt.

  Ốp lưng Gear4 Battersea dành cho Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G

  Mẫu Battersea có cầm fit tay, không gây cảm giác nặng nề khi mang ốp vào điện thoại, giúp giữ nguyên được kiểu dáng. Mẫu Battersea nói riêng và các mẫu khác dưới thương hiệu Gear4 nói chung đều được thiết kế đặc biệt với 3 lớp bảo vệ: D3O + TPU + Polycarbonate, trong đó:

  • D3O là loại chất liệu tuyệt vời giúp bảo vệ thiết bị tối ưu với các va chạm ở độ cao từ 3 đến 6 m.
  • Độ mềm dẻo của TPU giúp ốp lưng linh hoạt và dễ dàng tháo lắp trên điện thoại.
  • Polycarbonate là loại vật liệu cực kỳ cứng nhằm gia tăng khả năng chịu lực cho vỏ ốp.

  Ốp lưng Gear4 Battersea dành cho Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G

  Bên cạnh đó, vật liệu D3O có trong ốp lưng Battersea được tổ chức 5G thế giới chứng nhận là vật liệu tương thích cực tốt với sóng 5G, bảo đảm chất lượng sóng 5G trên các dòng Samsung được rõ ràng, mạnh mẽ hơn.

  Ốp lưng Gear4 Battersea dành cho Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G

  Sạc không dây đã trở thành tính năng hữu dụng ở kỷ nguyên số 4.0, và tất cả các mẫu ốp lưng Gear4 đều tương thích với chuẩn sạc thời thượng này. Theo đó, người dùng có thể đặt điện thoại lên trên bất kỳ đế sạc không dây nào để sạc nhanh mà không cần tháo ốp lưng ra.

  Ốp lưng Gear4 Battersea dành cho Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G

  Ngày nay, người dùng có xu hướng mang smartphone đến khắp mọi nơi, kể cả trong nhà tắm. Bởi vậy, ốp lưng Gear4 đã được phủ thêm một lớp kháng khuẩn và chống ăn mòn. Các bạn cần lưu ý, công nghệ kháng khuẩn trên ốp lưng Gear4 chỉ được áp dụng cho sản phẩm, chứ không trực tiếp bảo vệ người dùng khỏi bất kỳ sự tiếp xúc nào với vi khuẩn hoặc mang đến các lợi ích cho sức khỏe.

  Dưới đây là một số hình ảnh cận cảnh ốp lưng Gear4 Battersea dành cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G:

  Nếu bạn không thích các mẫu ốp khuất phần lưng đẹp của điện thoại, có thể chọn các mẫu ốp lưng trong suốt như Crystal Palace, Piccadilly,…

  Chia sẻ.