Sau quyết định hoãn ra mắt vào dịp Tết Tân Sửu do tình hình phức tạp của dịch COVID-19 thì Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V thông báo sẽ quay trở lại phòng vé vào tháng 3.

  Lịch chiếu Bố Già cũng như hàng loạt phim điện ảnh Việt khác đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch COVID-19 trong dịp Tết Tân Sửu 2021 vừa qua.

  >> Review phim Bố Già: Đánh bay khoảng cách thế hệ

  Bố Già cùng loạt phim Việt "rục rịch" quay trở lại phòng vé trong tháng 3
  Bố già và hàng loạt tác phẩm điện ảnh khác đều không được chiếu trong dịp Tết Tân Sửu vừa qua

  Mới đây, fanpage chính thức của MC Trấn Thành đã đăng tải lịch chiếu mới của phim Bố Già phiên bản điện ảnh. Cụ thể, phim sẽ ra rạp vào ngày 12/03/2021 sắp tới. Ngoài ra, khán giả nếu nhanh tay đặt vé sẽ có cơ hội coi suất chiếu sớm vào ngày 08/03, tức sớm hơn gần một tuần so với lịch chính thức.

  Cũng trong trưa ngày 23 tháng 2, nhà sản xuất Gái Già Lắm Chiêu V: Những cuộc đời vương giả, công bố phim sẽ ra rạp vào ngày 12 tháng 3.

  Nội dung phim Gái Già Lắm Chiêu V – Những cuộc đời vương giả

  Ba chị em gái Lý gia tại biệt thự Bạch Trà Viên xứ Huế đã rơi vào vòng xoáy cuộc chiến “tình – tiền, được – mất”. Từ đó, khiến họ từ chị em máu mủ tình thâm bỗng trở thành những kẻ đối đầu trong mối quan hệ tình thân.

  Câu chuyện bắt đầu vào đêm đấu giá phiên Xuân tại Bạch Trà Viên, Phượng bào tam vĩ – cổ vật 30 triệu đô của Lý gia bị đánh cắp. Dẫn đến ba chị em bắt đầu nghi kỵ lẫn nhau, đồng thời những bí mật động trời tưởng chừng đã được che giấu suốt một đời dần dần được hé lộ.

  Dàn diễn viên của phim bao gồm những tên tuổi rất nổi tiếng như: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, NSND Hoàng Dũng, Khương Lê, Lê Khánh, Anh Dũng…

  Bên cạnh đó, ngày 24 tháng 2, nhà sản xuất Bố Già là diễn viên Trấn Thành cũng thông báo phim sẽ quay trở lại phòng vé vào ngày 12 tháng 3.

  Nội dung phim Bố Già

  Bố Già lấy bối cảnh trong một con hẻm lao động nghèo ở Sài Gòn và những con người sống tại đó. Chủ đề của phim xoay quanh sự khác biệt giữa cha mẹ và con cái trong gia đình. Đồng thời, truyền tải thông điệp kêu gọi sự thấu hiểu, cảm thông giữa các thế hệ. Đây là một bộ phim đầy cảm xúc nhưng không kém phần giải trí hài hước.

  Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Trấn Thành, Tuấn Trần, Ngân Chi, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc…

  Phim Việt quay trở lại rạp vào tháng 03: Liệu có đang lo ngại?

  Không thể phủ nhận việc thời gian vừa qua thiếu đi những bộ phim điện ảnh giải trí khiến nhiều tín độ điện ảnh không “ăn Tết” trọn vẹn.

  Tuy nhiên, việc cấm các hoạt động giải trí là điều rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước diễn cảnh đại dịch COVID-19 quay trở lại.

  Trong 3 tuần liên tục của tháng 2, tình hình dịch bệnh cũng đã có những chuyển biến tích cực khi các biện pháp khoanh vùng, truy vết được thực hiện tốt. Riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, đã nhiều ngày liền không xuất hiện ca bệnh mới trong cộng đồng và các điểm phong tỏa tại các quận đều đã được gỡ bỏ.

  Mới đây, UBND TP.HCM đã có công văn cho phép một số loại hình dịch vụ được hoạt động trở lại, trừ vũ trường, bar, karaoke, beer club và các phòng tập luyện thể thao không gian kín.

  Từ đó, việc ra rạp coi phim lại vào tháng 3 là hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, người dân vẫn cần phải tuân thủ nghiêm biện pháp 5K của chính phủ đề ra nhằm đảm bảo an toàn của bản thân và mọi người.

  Chia sẻ.