Tại sự kiện Bespoke Home 2021, Samsung đã giới thiệu loạt sản phẩm tủ lạnh Bespoke, Bespoke Nhà Bếp cùng giải pháp kết nối IoT.

  Theo đó, sự kiện Bespoke Home 2021 vừa được Samsung tổ chức đã giới thiệu các thiết bị gia dụng trên toàn cầu. Sự kiện này nhấn mạnh việc mở rộng dòng tủ lạnh Bespoke, hé lộ thêm về bộ Bespoke Nhà Bếp sắp ra mắt, cùng với thiết bị mới có thể tùy chỉnh theo từng phong cách sống và tích hợp các giải pháp Internet Vạn Vật (IoT). Tất cả đều giúp cho cuộc sống tại nhà trở nên cá nhân hóa, linh hoạt và thông minh hơn.

  Tủ lạnh tinh chỉnh cho mọi căn bếp, vươn xa thế giới

  Dòng sản phẩm tủ lạnh Bespoke sẽ được giới thiệu tại Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, CIS, Trung Đông và một số khu vực trên khắp Châu Á và Châu Phi. Bespoke sở hữu hơn 20 màu nguyên bản và bảy chất liệu, giúp người dùng có nhiều lựa chọn và phối hợp theo sở thích. Tủ lạnh Bespoke cũng có dung tích lớn, tiện lợi linh hoạt hơn và khả năng làm lạnh mạnh mẽ đặc trưng của Samsung.

  Ở Bắc Mỹ, người dùng có thể lựa chọn Tủ lạnh 4 Cửa, 1 Cửa hoặc 2 Cửa Ngăn Đông Dưới (BMF). Samsung bổ sung danh mục màu kim loại đa dạng và độc đáo theo từng thị trường, gồm Thép Hồng Sâm Panh, Thép Xanh Navy và Thép Đen Mờ.

  Bespoke Home 2021: Tủ lạnh, nhà bếp Bespoke cùng giải pháp IoT được ra mắt

  Ở Châu Âu, người dùng có thể lựa chọn Tủ lạnh 1 Cửa và Slim 1 Cửa, cùng Ngăn Đông Dưới (BMF) với các kích cỡ 1,8 và 2 mét với sáu chất liệu khác nhau và bảng màu đa dạng, từ màu trắng cổ điển đến màu pastel nhẹ nhàng hay sắc màu rực rỡ.

  Nhà bếp thiết kế cho riêng bạn

  Ngoài tủ lạnh, Bộ Nhà Bếp Bespoke của Samsung sẽ được giới thiệu chính thức trên toàn cầu. Với bộ nhà bếp này, ý tưởng của Samsung về một căn bếp hoàn toàn có thể được cá nhân hóa sẽ đến gần hơn với người dùng ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Với thời điểm ra mắt vào nửa cuối năm nay, thi trường Bắc Mỹ sẽ đón nhận các dòng tủ lạnh Bespoke hàng đầu và và các dòng sản phẩm Bespoke nhà bếp khác như lò vi sóng và máy rửa bát, được thiết kế âm tường như tủ lạnh.

  Bộ sản phẩm này cho phép người dùng có thể tùy ý thiết kế và kết hợp với mọi phong cách khác nhau với đa dạng lựa chọn về màu sắc như Thép Đen Mờ, Thép Xanh Navy, Thép Hồng Sâm Panh và Kính Trắng.

  Thiết bị bắt kịp lối sống

  Năm nay, Samsung cũng ra mắt dòng sản phẩm mở rộng gồm các thiết bị dành cho phong cách sống ở Bắc Mỹ và Châu Âu, bao gồm Tủ chăm sóc quần áo thông minh Bespoke AirDresser, máy lọc không khí Bespoke và máy hút bụi Bespoke Jet. Với tính linh hoạt, tự động hóa cùng với thiết kế gọn gàng, đây sẽ là các thiết bị phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như vừa làm văn phòng, phòng gym hay lớp học.

  SmartThings hỗ trợ kết nối cuộc sống của bạn

  Tầm nhìn của Samsung cho Bespoke Home hướng đến cuộc sống kết nối thông qua trí thông minh nhân tạo (AI) và khả năng tự động hóa. Cốt lõi tầm nhìn này là tính năng SmartThings, mang tới nền tảng quản lý nhà tập trung và dễ dàng cho tất cả mọi người.

  Chia sẻ.