Top 3 vòng đeo tay thông minh đáng mua nửa đầu năm 2021

  Vòng đeo tay thông minh là xu hướng phụ kiện đeo tay được rất nhiều người dùng trẻ tuổi yêu thích sử dụng. TechTimes sẽ giúp bạn chọn ra 3 mẫu smartband đáng mua nhất trong nửa đầu năm 2021 nhé!

  1. Xiaomi Mi Band 6

  “Nhà tôi nhiều đời làm vòng đeo tay thông minh” nên cũng không quá bất ngờ khi Xiaomi Mi Band 6 sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá so với thế hệ tiền nhiệm.

  Điểm cộng lớn nhất trên Mi Band 6 chính là màn hình tràn viền kích thước 1,56 inch. Đặc điểm này không chỉ mang lại một không gian hiển thị rộng rãi hơn mà từ nay, người dùng sẽ thao tác hoàn toàn bằng việc chạm vuốt trên màn hình thay vì phải phụ thuộc vào nút bên dưới như trước đây.

  Bên cạnh đó, Mi Band 6 cũng đã hỗ trợ đo nồng độ oxy trong máu SpO2 – Một trong những chỉ số khá quan trọng cho việc luyện tập thể thao. Nhắc đến “thể dục vì sức khỏe” thì không thể không đề cập đến việc mẫu smartband này cung cấp 30 bài luyện tập, đủ các thể loại từ trong nhà cho đến ngoài trời.

  Cuối cùng, các tính năng được người dùng ưa thích trên Mi Band vẫn tiếp tục được tối ưu trên phiên bản đời 6, chẳng hạn như: Kháng bụi nước, dây đeo dễ chịu, theo dõi giấc ngủ, mức độ stress và chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ.

  Mức giá 1,29 triệu đồng tuy cao hơn thế hệ trước nhưng theo TechTimes là phù hợp với những đặc tính mới và hữu ích có trên Mi Band 6.

  2. Oppo Band

  Giá dễ chịu nhất trong bộ 3 smartband mà TechTimes đề cử trong bài là Oppo Band – Chiếc smartband gọn nhẹ, không quá nhiều tính năng nhưng vẫn đáp ứng tốt cho nhu cầu người dùng.

  Thiết kế bên ngoài của sản phẩm có nhiều nét tương đồng với Mi Band 5 của Xiaomi nhưng cách lại có cách điều khiển trực quan hơn nhờ vào các cử chỉ chạm vuốt hoàn toàn thay vì có nút bấm bên ngoài như đối thủ.

  Cảm biến trên Oppo Band không chỉ giúp đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máu SpO2 mà còn có thể thực hiện hai chức năng này một cách tự động, liên tục. Từ đó, phần mềm HeyTap Health trên smartphone sẽ có đầy đủ số liệu về thể trạng cơ thể người dùng.

  Oppo Band vẫn hỗ trợ các chế độ luyện tập thể thao nhưng hơi hạn chế với chỉ 12 bài. Ngoài ra, máy vẫn sử dụng kiểu sạc tháo dây gắn vào đế sạc thay vì nam châm một chạm như hai đối thủ nói trên.

  Nhìn chung với mức giá khoảng 700 nghìn đồng, Oppo Band vẫn là một sự lựa chọn “ngon, bổ, rẻ” dành cho người dùng có nhu cầu theo dõi sức khỏe liên tục và tập luyện thể thao cơ bản.

  3. Huawei Band 6

  Huawei Band 6 sở hữu màn hình kích thước chỉ 1,47 inch nhưng bè về chiều ngang nên về tổng thể có không gian hiển thị rộng hơn và trông giống một chiếc đồng hồ thông minh hơn là smartband.

  Dây đeo của Huawei Band 6 được làm từ silicon dẻo với kiểu khóa truyền thống, tuy không năng động bằng đối thủ nhưng bù lại là sự chắc chắn trong quá trình sử dụng.

  Huawei Band 6 sở hữu màn hình kích thước chỉ 1,47 inch nhưng bè về chiều ngang nên về tổng thể có không gian hiển thị rộng hơn và trông giống một chiếc đồng hồ thông minh hơn là smartband. Dây đeo của Huawei Band 6 được làm từ silicon dẻo với kiểu khóa truyền thống, tuy không năng động bằng đối thủ nhưng bù lại là sự chắc chắn trong quá trình sử dụng.

  Điểm cộng lớn nhất trên mẫu máy này chính là tính năng theo dõi sức khỏe và luyện tập thể thao. Cụ thể, Huawei Band 6 có khả năng theo dõi thời gian thực liên tục các chỉ số nhịp tim và oxy trong máu SpO2, từ đó tổng hợp và phân tích tình trạng sức khỏe của người dùng.

  Bên cạnh đó, con số 96 bài luyện tập có thể nói là “phá đảo” thế giới smartband tính đến thời điểm hiện tại. Hầu như tất cả các bộ môn thông dụng hiện nay đều được tích hợp trên sản phẩm này.

  Huawei Band 6 có mức giá 1,49 triệu đồng, hơi cao và tiệm cận với các dòng smartwatch nên có thể đây sẽ là một “rào cản” khiến người dùng lăn tăn khi ra quyết định mua sắm.