Apple Watch Series 4 vừa được Apple ra mắt tại sự kiện giới thiệu bộ ba iPhone Xs, Xs Max và XR. Sản phẩm nổi bật với thiết kế đẹp hơn, tích hợp nhiều công nghệ mới giúp theo dõi sức khoẻ chuyên nghiệp.

  Với thiết kế không khác nhiều so với dòng tiền nhiệm, nhưng Apple Watch Series 4 có màn hình lớn hơn, thiết kế nổi và bo tròn hơn. Phần mặt dưới của sản phẩm cũng được phủ kính sapphire. Đồng hồ này có điểm nhận dạng khá thú vị là vòng tròn đỏ ở núm vặn giúp phân biệt với các dòng trước đó.

  Apple Watch Series 4.
  Apple Watch Series 4.

  Bên cạnh phiên bản thường, Apple Watch Series 4 cũng có tuỳ chọn dùng eSIM để nghe gọi, nhắn tin như trên Apple Watch Series 3.

  https://youtu.be/6EiI5_-7liQ

  Chiếc smartwatch này cũng được trang bị cả loa ngoài, bên cạnh đó là con chip mới với tốc độ nhanh gấp đôi so với thế hệ máy trước. Apple Watch Series 4 có khả năng nhận diện chuyển động chính xác hơn. Điều này giúp nó phục vụ tốt hơn cho các tính năng theo dõi sức khoẻ.

  Chiếc đồng hồ này cũng thực hiện các phép đo liên tục. Apple Watch Series 4 có khả năng nhận biết trong trường hợp sức khoẻ người dùng chuyển biến xấu hay cảm biến được khi người đeo bị ngã, trượt chân. Khi đó nó sẽ tự động liên lạc tới số điện thoại cấp cứu và gửi địa điểm định vị người đeo.

  Apple Watch Series 4 có một tính năng mới là biến các thông số mà máy theo dõi thành dạng biểu đồ tim mạch điện tử. Kết quả đo này có thể được gửi thẳng tới bác sĩ riêng của chủ máy nếu cần, giúp nhận biết tình trạng sức khỏe tim mạch suy yếu được sớm hơn để can thiệp y khoa kịp thời.

  Nhìn chung, Apple Watch có thiết kế mới, màn hình cong, loa thoại lớn hơn, khả năng đo nhịp tim chính xác hơn, hiệu quả hơn. Pin của chiếc smartwatch này có thể dùng cả ngày.

  Apple Watch Series 4 sẽ có 2 phiên bản có và không sử dụng eSIM. Phiên bản không dùng eSIM có giá 399 USD. Trong khi đó, 499 USD là giá bán của phiên bản có eSIM. Người dùng có thể đặt hàng vào ngày 14/9 và nhận máy vào ngày 21/9.

  Chia sẻ.