Có vẻ như tên gọi chính thức cho iPhone 2021 đã bị rò rỉ thông qua nguồn tin từ các đối tác sản xuất của Apple.

  Theo giới thạo tin, thế hệ smartphone mới nhất của hãng điện tử Apple sẽ có tên gọi chính thức là iPhone 13. Giống như năm ngoái, chúng ta sẽ có tổng cộng 4 thiết bị bao gồm iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và cao cấp nhất là iPhone 13 Pro Max.

  Đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc Apple sẽ quyết định gọi mẫu iPhone của năm 2021 là gì. Con số 13 trong văn hoá phương Tây thường tượng trưng cho những điều không may. Vì vậy, rất nhiều iFan đã cho rằng, Tim Cook sẽ gọi bộ tứ iPhone của năm nay là iPhone 12S. Tuy nhiên, iPhone 13 mới là cái tên được “Táo Khuyết” lựa chọn.

  Trước đây, Apple thường sẽ thêm hậu tố ‘S’ vào tên của những phiên bản nâng cấp nhẹ. Chúng ta có iPhone 6S ra mắt sau iPhone 6 một năm với chỉ một chút thay đổi về mặt hiệu năng. Tuy nhiên, không ít lần “Táo Mỹ” cũng đã quyết định “nhảy cóc” từ 7 lên 8 rồi lên 10 (iPhone X), gần đây nhất là từ iPhone 11 lên thẳng 12.

  Apple iPhone 13 sẽ có gì?

  Tổng hợp các thông tin rò rỉ thì iPhone 13 sẽ được trang bị bộ xử lý Apple A15 với tiến trình 5nm. Tiếp theo sẽ là màn hình LTPO tiết kiệm điện, đi kèm với đó là công nghệ ProMotion 120Hz. Dung lượng pin cũng lớn hơn đáng kể cho với người tiền nhiệm. Cuối cùng, camera sẽ là một nâng cấp đáng chú ý trên cả 4 mẫu iPhone năm nay.

  Apple sẽ ra mắt iPhone 12S hay iPhone 13?

  Theo dự đoán từ các chuyên trang công nghệ lớn, iPhone 13 Series sẽ được Apple ra mắt vào ngày 14/9 tới đây cùng với AirPods 3, Apple Watch Series 7 và nhiều thiết bị khác nữa.

  Chia sẻ.