Apple đang mời các ngôi sao Hollywood góp mặt tại sự kiện ra mắt dịch vụ streaming Video Service mới của mình sắp diễn ra tại California (Mỹ) vào ngày 25/3 tới.

  Theo đó, sự kiện đầu tiên trong năm 2019 của Apple được kỳ vọng sẽ là sự ra đời của một dịch vụ truyền phát nội dung giải trí (streaming Video Service) chất lượng cao. Thông tin được biết, Apple sẽ tổ chức trong khuôn viên của trụ sở tại Cupertino – California – Mỹ vào ngày 25/3/2019.

  Nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hollywood sẽ có mặt tại sự kiện này, bao gồm Reese Witherspoon, Jennifer Garner và Jennifer Aniston – theo nguồn tin từ Bloomberg.

  Apple sẽ ra mắt dịch vụ streaming Video Service vào cuối tháng 3

  Apple đã đầu tư một khoản tiền lên đến hàng tỷ USD để sản xuất các chương trình giải trí để cung cấp cho Apple TV, iPhone và iPad. Hãng này cũng đã thuê nhà sản xuất Ronald Moore “Battlestar Galactica”, đạo diễn M.Night Shyamalan “Glass” và đạo diễn Damien Chazelle “La La Land” để phụ trách các show của nền tảng streaming này.

  Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ này cũng đã ký hợp đồng sản xuất với “nữ hoàng” Oprah Winfrey, Sesame Workshop (nhà sản xuất của “Sesame Street”) và đạo diễn Steven Spielberg.

  Apple sẽ ra mắt dịch vụ streaming Video Service vào cuối tháng 3

  Hiện chưa có thông tin chính thức về tên gọi của nền tảng streaming mới của hãng công nghệ này. Nhưng chắc chắn, dịch vụ này sẽ tham gia vào cuộc chiến với Netflix, Amazon Prime Video và các “gã khổng lồ” trong nền giải trí như Disney và Warner Media để giành lấy “miếng bánh” thị phần.

  Theo CNBC, các tên tuổi như Lions Gate Entertainment, CBS và Viacom đã đăng ký để có mặt trong danh sách đăng ký dịch vụ trên nền tảng của Apple. Các dịch vụ này sẽ cung cấp nội dung cho người dùng miễn phí trên ứng dụng TV của Apple. Ngoài ra, Bloomberg cũng cho biết thêm, Apple cũng sẽ triển khai các gói trả phí cho những dịch vụ của mình khi ra mắt.

  Chia sẻ.