Apple vừa giới thiệu hai dây đeo Pride Edition mới cho Apple Watch, hãng cũng sẽ ra mắt một mặt đồng hồ Pride 2021 năng động cho người dùng.

  Đầu tiên là Pride Edition Braided Solo Loop mới dành cho Apple Watch. Mẫu dây có thiết kế Solo Loop quen thuộc được giới thiệu vào năm ngoái nhưng sử dụng một màu khác cho kiểu dệt chồng lên nhau. Dây đeo có các màu sắc bảy sắc cầu vồng để tượng trưng cho phong trào LGBTQ+, cũng như màu đen và nâu để tượng trưng cho các cộng đồng người Da đen và Latin, cũng như những người đã hoặc đang sống chung với căn bệnh HIV/AIDS. Trong khi đó, các màu xanh nhạt, hồng và trắng đại diện cho các cá nhân chuyển giới và không phải là người song sinh.

  Pride Edition Braided Solo Loop với mặt đồng hồ Pride 2021
  Pride Edition Braided Solo Loop với mặt đồng hồ Pride 2021

  Pride Edition Braided Solo Loop sẽ có 12 độ dài khác nhau để phù hợp với nhiều kích thước cổ tay của người dùng.

  Đi cùng với dây đeo này, Apple cũng đã giới thiệu một mặt đồng hồ Pride 2021 năng động. Mặt đồng hồ này cùng màu với dây đeo nhưng các họa tiết sẽ sinh động mỗi khi bạn giơ cổ tay lên hoặc xoay Digital Crown. Ứng dụng App Clip cũng sẽ được phép tải về cho người dùng Pride Edition Braided Solo Loop sử dụng và tuỳ biến cho mặt đồng hồ của mình.

  Mẫu dây đeo thứ hai là Nike Loop Pride Edition, với thiết kế sáu màu cầu vồng trong một sợi phản quang. Sợi phản quang được thiết kế chuyên dụng để có thể phản chiếu ánh sáng và cảnh báo người đối diện.

  Pride Edition Braided Solo Loop có giá 99 USD và Pride Edition Nike Sport Loop có giá 49 USD. Người dùng có thể đăt trước từ apple.com từ hôm nay và sẽ có mặt tại cửa hàng Apple Store vào ngày 25/5. Nike Sport Loop Pride Edition cũng sẽ được bán trên nike.com.

  Pride Edition Braided Solo Loop có giá 99 USD và Pride Edition Nike Sport Loop có giá 49 USD.
  Pride Edition Braided Solo Loop có giá 99 USD và Pride Edition Nike Sport Loop có giá 49 USD.

  Pride Edition Braided Solo Loop tương thích với Apple Watch SE và Apple Watch Series 4 trở lên, trong khi Pride Edition Nike Sport Loop tương thích với Apple Watch Series 3 trở lên. Mặt đồng hồ Pride 2021 sẽ sớm ra mắt người dùng khi có bản cập nhật phần mềm.

  Chia sẻ.