Đánh giáĐời sống số

Anker Eufy RoboVac G10 Hybrid: Top 5 tính năng của một robot hút bụi mà ai cũng thích

Ảnh: TechTimes

Với mức giá 7,5 triệu đồng, Anker Eufy RoboVac G10 Hybrid sở hữu nhiều tính năng khá hữu ích cho người sử dụng.

So với các đối thủ khác trong tầm giá, Anker Eufy RoboVac G10 Hybrid nổi bật với tính năng thông báo bằng tiếng Việt, giúp bất kỳ ai trong gia đình bạn đều có thể sử dụng robot một cách dễ dàng.

>> Đánh giá robot hút bụi Anker Eufy RoboVac G10 Hybrid

Kích thước nhỏ, dễ dàng chui gầm bàn ghế

Với kích thước 72mm, G10 Hybrid có thể dễ dàng làm sạch các khu vực như gầm bàn ghế. Ngoài ra thì robot còn được trang bị cảm biến chống rơi nên nếu nhà bạn có nhiều tầng, thì tính năng này rất hữu ích. Khi gặp cầu thang thì máy sẽ dừng lại và chuyển hướng khác để làm việc.

Lau hút cùng lúc

Với khả năng có thể vừa lau và hút sẽ giúp cho quá trình làm sạch ngôi nhà của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Bạn không phải bận tâm việc phải thay đổi giữa khay bụi hay khay nước như trên các robot lau và hút riêng lẻ.

Tính năng Anker Eufy RoboVac G10 Hybrid
Khay bụi và khay nước được lắp cùng với nhau.

Tuy nhiên, hiện robot này còn một điểm yếu đó là không nhận biết được khay bụi đã lắp và hay tháo ra chưa. TechTimes có thử tháo khay bụi ra và bật chiếc máy lên thì nó vẫn hoạt động. Đây không phải là một điểm trừ quá lớn nhưng nhà sản xuất nên lưu tâm vấn đề này cho những sản phẩm sau.

Hỗ trợ giọng nói tiếng Việt

Eufy RoboVac G10 Hybrid được tối ưu khá tốt dành cho người dùng Việt. Ngoài ứng dụng trên điện thoại được Việt Hóa thì bản thân chiếc Robot cũng được hỗ trợ thông báo bằng tiếng Việt. Nhờ điểm này sẽ giúp robot thân thiện với người sử dụng hơn, đặc biệt là những người không quá am hiểu về công nghệ như trẻ em hay người lớn tuổi.

Có thể điều khiển thông qua trợ lý ảo Google, Alexa

Ngoài hỗ trợ điều khiển thông qua ứng dụng trên smartphone thì bạn có thể điều khiển thông qua trợ lý của Google hay Alexa.

Đối với những người dùng hệ thống nhà thông minh thì đây là một tính năng cực kỳ hữu ích. TechTimes đã thử với Google Home, bạn có thể dễ dàng điều khiển robot làm việc thông qua giọng nói. Nếu có nhiều robot trong một căn nhà thì bạn cũng hoàn toàn có thể điều khiển tất cả chúng chỉ bằng một lệnh giọng nói duy nhất.

Khay bụi dễ dàng vệ sinh

Khay bụi của Eufy RoboVac G10 Hybrid được thiết kế có độ mở rất lớn, vì vậy bạn có thể dễ dàng vệ sinh. Và cũng nhờ động cơ hút được đặt bên trong nên bạn có thể dễ dàng làm sạch khay bụi với nước. Bạn nên phơi khô khay bụi và màng lọc trước khi sử dụng để có được hiệu suất tốt nhất.

Tính năng Anker Eufy RoboVac G10 Hybrid
Khay bụi có độ mở lớn rất dễ để vệ sinh.

Là một hãng khá nổi tiếng và được phân phối chính thức tại Việt Nam, nên các phụ kiện thay thế được bán khá nhiều nên cũng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!