Giải tríTin tức

3 màn hình hiện đại Samsung Space Monitor, CRG9, UR59C 4K UHD sẽ góp mặt tại CES 2019

Ba màn hình mới Samsung Space Monitor, CRG9 và UR59C 4K UHD có thiết kế hiện đại phù hợp dành cho nhiều đối tượng từ người dùng văn phòng đến game thủ hay nhà sáng tạo nội dung sẽ được hãng mang đến Triển lãm CES 2019.

Với 2 phiên bản là 27 inch QHD và 32 inch 4K UHD, màn hình Samsung Space Monitor cũng được thiết kế bóng bẩy và tối ưu công năng cho phép người dùng tập trung vào nội dung trên màn hình hạn chế sự xao lãng. Nhờ một thanh đòn tối giản gắn vào trong hoàn toàn, để kẹp vào bàn làm việc và giải phóng không gian trên bàn giúp không gian làm việc được thoáng và hiện đại hơn.

Samsung Space Monitor
Samsung Space Monitor

Samsung Space Monitor có thể được lắp ráp và điều chỉnh dễ dàng, cũng như có thể thu về và để sát vào tường một cách đơn giản khi không sử dụng. Thông qua khả năng điều chỉnh nhân trắc học, kết nối cổng tín hiệu đơn giản và hệ thống quản lý dây cáp kín đáo, màn hình Space Monitor cải thiện hình dáng và công năng của bất kỳ không gian làm việc hoặc văn phòng nào.

Samsung Space Monitor

Trong khi đó, màn hình chơi game CRG9 49 inch siêu rộng độ phân giải cao có tỷ lệ khung hình 32:9 mà theo Samsung là “đầu tiên trên thế giới”. Sản phẩm hỗ trợ độ phân giải QHD kép (5120×1440 pixel), chất lượng HDR10 cùng độ sáng tối đa 1.000 nit. Với thông số refresh (độ làm tươi) 120Hz với thời gian phản hồi nhanh 4ms trên kích thước màn hình 49 inch, độ trễ hình ảnh và độ mờ chuyển động được giảm thiểu tối đa để người dùng dễ dàng theo kịp các trò chơi có nhịp độ cao.

màn hình chơi game CRG9 49 inch
Màn hình chơi game Samsung CRG9 49 inch

Được thiết kế dành cho game thủ, màn hình còn sở hữu công nghệ HDR AMD Radeon FreeSync giúp giảm thiểu hiện tượng giật, nát hình ảnh và độ trễ tín hiệu đầu vào để đảm bảo tỷ lệ khung hình tốt nhất có thể cũng như trải nghiệm chơi game mượt mà nhất.

Tương đương với hai màn hình QHD 16:9 27 inch đặt cạnh nhau, màn hình siêu rộng 32:9 cũng cung cấp tính linh hoạt đa nhiệm tối ưu được hỗ trợ bởi chức năng PBP (Picture-by-Picture/ Hình-Cạnh-Hình) để cho phép hai nguồn video được xem trên cùng một màn hình. CRG9 được trang bị một cổng HDMI, hai Cổng hiển thị, USB 3.0 và tùy chọn kết nối tai nghe. Samsung cũng thiết kế CRG9 với kích thước chân đế nhỏ hơn cho sự thuận tiện và linh hoạt trong mọi không gian của game thủ.

Cuối cùng, màn hình cong 4K UHD UR59C 32 inch được Samsung chú trọng vào các thông số cho nhà sáng tạo nội dung. Với tỷ lệ tương phản 2.500:1 và độ phân giải 4K UHD 3840×2160 pixel đầy đủ, hỗ trợ lên tới một tỷ màu sắc. Độ cong 1500R mang lại trải nghiệm chân thực, rất có ích khi sáng tạo nội dung và nghệ thuật, xem video hoặc chơi game đồng thời giúp giảm thiểu hiện tượng mỏi mắt điển hình liên quan đến việc sử dụng màn hình thông thường trong thời gian dài.

Màn hình cong Samsung 4K UHD UR59C 32 inch
Màn hình cong Samsung 4K UHD UR59C 32 inch

Với màu Xám Xanh Dương Đậm, màn hình UR59C có thiết kế siêu mỏng, độ sâu chỉ 6,7mm cùng với vỏ sau có kết cấu vải. Màn hình tràn viền 3 cạnh được gắn vào một chân đế mỏng chữ V mảnh mai nhưng cứng cáp với đế hai chấu bao bọc các dây cáp và tôn lên sự thoáng đạt trong không gian làm việc.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!