Xiaomi đã chính thức khởi động Lễ hội Mi Fan (MFF) như một thông lệ hàng năm.

  [fullimg]

  Lễ hội Mi Fan (MFF)

  [/fullimg]

  Lễ hội năm nay sẽ tập trung vào chủ đề “Khai phá Tiềm năng” để các Mi Fan cùng thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về những trải nghiệm cuộc sống mà sản phẩm của Xiaomi đã mang lại.

  Năm 2021 là năm đánh dấu sự kiện MFF lần thứ 10 của công ty và cũng là năm thứ 11 kể từ khi Xiaomi thành lập.

  Tại Lễ hội Mi Fan năm nay, Xiaomi ra mắt Redmi Note 10 Pro MFF phiên bản đặc biệt với khẩu hiệu “Khai phá Tiềm năng Vô cực”. Đây cũng là một phiên bản đặc biệt dành cho lễ hội năm nay của Xiaomi.

  Xiaomi ra mắt Redmi Note 10 Pro MFF phiên bản đặc biệt

  Redmi Note 10 Pro MFF sẽ đi kèm với vỏ hộp được thiết kế với cảm hứng từ vũ trụ. Mặt trước của hộp mang hình ảnh các phi hành gia du hành qua các dãy thiên hà, tượng trưng cho sự đồng hành của Xiaomi và Mi Fan trong hành trình khám phá những khả năng vô cực của cuộc sống.

  Xiaomi ra mắt Redmi Note 10 Pro MFF

  Phiên bản màu đồng Gradient của Redmi Note 10 Pro đã được chọn cho Mi Fan Festival năm nay và biểu tượng Mi Fan Festival năm 2021 được in ở mặt sau.

  Xiaomi ra mắt Redmi Note 10 Pro MFF

  Phiên bản đặc biệt Redmi Note 10 Pro MFF sẽ được bán với số lượng có giới hạn và các Mi Fan Việt Nam có thể đặt trước từ tuần sau.

  Xiaomi ra mắt Redmi Note 10 Pro MFF

  Ngoài Redmi Note 10 Pro, Xiaomi còn giới thiệu thêm một loạt các đại diện khác trong lễ hội MFF năm nay như Flaship Xiaomi Mi 11 và các sản phẩm phân khúc tầm trung như Redmi Note 10, Redmi 9T, Redmi Note 9.

  Chia sẻ.