VinSmart vừa công bố ra mắt điện thoại thông minh Vsmart Star 5 kèm ưu đãi thêm về việc sử dụng DATA 4G miễn phí, được bán với giá từ 2,69 triệu đồng.

  Với gói dữ liệu internet 4G 10 GB/tháng miễn phí trong 18 tháng được tích hợp sẵn miễn phí qua công nghệ SIM ảo (vSIM) tiên tiến,  Vsmart Star 5 hứa hẹn sẽ trở thành điện thoại phổ thông được đón nhận nhất trong tầm giá.
  Vsmart Star 5 ra mắt: Mua điện thoại tặng kèm DATA 4G miễn phí
  Công nghệ SIM ảo (vSIM) của VinSmart là giải pháp công nghệ không đòi hỏi thành phần SIM vật lý bên trong nhưng vẫn có thể sử dụng dịch vụ DATA 4G sau khi hoàn thành kích hoạt với nhà mạng. Với việc tích hợp DATA 4G miễn phí, VinSmart đang từng bước thay đổi tiêu chuẩn phục vụ người tiêu dùng tại Việt Nam. Đối tác cung cấp dịch vụ DATA 4G cho dòng Star 5 là nhà mạng VinaPhone.
  Vsmart Star 5 là điện thoại giá rẻ được trang bị nhiều tính năng nổi bật. Star 5 sở hữu màn hình rộng 6,52 inch, độ phân giải HD+ sắc nét. Máy có cụm ba camera sau với camera chính 13 MP, camera xóa phông 2 MP và camera macro 2 MP cho chất lượng ảnh tốt. Dung lượng RAM 3 GB và 32 GB bộ nhớ trong.
  Vsmart Star 5 ra mắt: Mua điện thoại tặng kèm DATA 4G miễn phí
  Bên cạnh đó, viên pin 5.000 mAh cao cho thời gian sử dụng điện thoại thoải mái hơn một ngày. Con chip Helio G35 8 nhân với xung nhịp tối đa là 2,3 GHz đi kèm với là bộ xử lý đồ họa GPU PowerVR GE8320 tốc độ 650 MHz mang đến hiệu năng ấn tượng, trải nghiệm thao tác mượt mà, ổn định, phục vụ tốt nhu cầu giải trí, chơi game, làm việc của người dùng.
  Vsmart Star 5 sẽ chính thức được được mở bán các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc từ ngày 26/03/2021 với mức giá từ 2,69  triệu đồng. Ngoài ra, người dùng vẫn sẽ được tặng 10 GB DATA 4G 1 tháng, sử dụng miễn phí trong 18 tháng.

   

  Chia sẻ.