Trong khuôn khổ TechTimes Editors’ Choice 2020, Vsmart Aris Pro đã xuất sắc giành được giải thưởng smartphone thương hiệu Việt ấn tượng.

  Trước đây, smartphone thương hiệu Việt thường hay gắn liền với các đặc tính như: Giá rẻ, thiết kế không quá nhiều sáng tạo, cấu hình “bình dân”… Tuy nhiên, Vsmart Aris Pro đã mở ra những chuẩn mới mà các hãng điện thoại nước nhà nên học hỏi.

  Vsmart Aris Pro: Smartphone thương hiệu Việt ấn tượng năm 2020

  Aris Pro sở hữu thiết kế của những chiếc smartphone cao trung cấp trở lên với khung kim loại, mặt kính cường lực độ bền cao và đặc biệt có phiên bản màu xanh “độc nhất vô nhị” tại thị trường Việt Nam trong năm 2020.

  Bên cạnh đó là một màn hình kích thước lớn lên đến 6,7 inch, độ phân giải Full HD+. Như vậy, trải nghiệm nhìn, giải trí đa phương tiện trên chiếc máy này thật sự “đã” và “sướng con mắt”.

  Không thể không nhắc đến yếu tố tạo nên nét chấm phá độc đáo của Aris Pro, đó chính là cụm camera selfie ẩn hoàn toàn dưới mặt kính.

  Từ đó, người dùng sẽ có một khu vực hiển thị toàn vẹn, không bị chia cắt, khiếm khuyết bởi các “nốt ruồi”, “tai thỏ” hoặc giọt nước để làm nơi đặt camera trước.

  Vsmart Aris Pro: Smartphone thương hiệu Việt ấn tượng năm 2020

  Có thể nói, đặc tính này của Aris Pro không chỉ là đầu tiên của thương hiệu Việt mà còn là một trong những chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ mang tính đột phá này.

  Từ đó, Vsmart Aris Pro đã tạo được một dấu ấn riêng trong lòng người Việt Nam nói chung và những khách hàng đã mua và sử dụng chiếc smartphone thương hiệu Việt đầy ấn tượng này.

  Chia sẻ.