Di độngTin tức

Vivo Z3 màu xanh ngọc lục bảo ra mắt, có phiên bản bộ nhớ 128GB

Mới đây, Vivo đã cho ra mắt thêm màu xanh ngọc lục bảo (emerald colour) dành cho dòng smartphone Vivo Z3. Nó giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn trong màu sắc khi chọn mua dòng sản phẩm này của Vivo.

Đối với các nhà sản xuất smartphone thì việc thiết kế màu sắc đa dạng cho dòng sản phẩm là một điều rất quan trọng. Theo nguồn thông tin được tiết lộ, việc giới thiệu một bảng màu mới không chỉ giúp tăng doanh số cho hãng mà còn làm cho dòng sản phẩm đa dạng và nhiều sự lựa chọn hơn. Dòng Vivo Z3 cũng được hãng này chú trọng hơn điều đó và việc bổ sung thêm phiên bản màu mới đã chứng minh điều đó.

Vivo Z3 được trang bị RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Phối màu xanh ngọc cho chiếc Vivo Z3 đã có sẵn trên Jingdong với giá 1.698 nhân dân tệ (tương đương 5.87 triệu).

Vivo Z3 được bổ sung thêm màu xanh ngọc.
Vivo Z3 được bổ sung thêm màu xanh ngọc.

Phiên bản Vivo Z3 màu xanh ngọc lục bảo này vẫn giữ lại thiết kế với màn hình Halo FullView 6.3 inch Full HD+, tỉ lệ màn hình đế 90.3% mặt trước, mang lại hiệu ứng hình ảnh tốt hơn.

Vivo Z3 sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 670 hoặc chip Qualcomm Snapdragon 710, được trang bị pin 3315 mAh và có thể sạc pin 30% trong 20 phút.

Chiếc smartphone này sở hữu camera trước 12MP và camera kép phía sau là 2MP + 16MP.

Ngoài màu xanh ngọc lục bảo ấn tượng, người tiêu dùng có thể lựa chọn một trong ba màu gradient là: Starry Night Black, Aurora Blue và Dream Powder.

Vivo Z3 xanh ngọc lục bảo hiện nay đã có phiên bản 128GB và RAM 6GB, được bán với giá 2098 nhân dân tệ (tương đương 7,26 triệu VND).

Theo Công Luận/Gizchina

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!