Theo thông tin gửi đến báo chí, VinaPhone sẽ dời ngày tổ chức đại nhạc hội ánh sáng “Light Up Việt Nam” dự kiến tổ chức vào đêm giao thừa tại Quãng trường cách mạng tháng 8, Hà Nội  vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

  Mặc dù mọi công tác chuẩn bị cho đại nhạc hội ánh sáng kết hợp với công nghệ 4D mapping lần đầu tiên được tổ chức vào đêm giao thừa đã hoàn tất, tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh cùng với chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội về việc phòng chống dịch bệnh, VinaPhone quyết định lùi ngày tổ chức sự kiện. Căn cứ theo tình hình dịch bệnh VinaPhone sẽ quyết định tổ chức sự kiện vào thời điểm phù hợp.

  VinaPhone dời ngày tổ chức đại nhạc hội ánh sáng "Light Up Việt Nam"

  Đại diện VinaPhone chia sẻ: “Sức khoẻ và sự an toàn của người dân và đất nước là ưu tiên đầu tiên trong mọi hoạt động của VinaPhone. Do vậy, dù đã đầu tư nhiều công sức chuẩn bị cho sự kiện và đến lúc này, mọi công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất, chúng tôi vẫn quyết định lùi ngày tổ chức sự kiện vào một thời điểm thích hợp hơn.”

  Trước đó, vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán 2021 tại Hà Nội cũng đã bị hoãn hoặc huỷ như hoạt động bắn pháo hoa đêm giao thừa hay đề xuất dừng hoạt đồng phố đi bộ Hồ Gươm.

  >>VinaPhone kỷ niệm 25 năm bằng đại nhạc hội và 4D Mapping

  Chia sẻ.