AutoDraw là dịch vụ vẽ trực tuyến được Google phát triển dựa trên trí thông minh nhân tạo, giúp đơn giản hoá việc vẽ nhờ khả năng suy đoán kỳ diệu ra đối tượng hoàn chỉnh dựa trên những nét vẽ nghệch ngoạc.

  Dịch vụ AutoDraw (vẽ tự động) này vừa được Google ra mắt. Với giao diện web, tương thích với mọi trình duyệt trên máy tính và di động, AutoDraw sẽ khiến bạn bất ngờ vì khả năng thông minh của một trí thông minh nhân tạo thực thụ.

  Với khẩu hiệu This is an AI Experience (Đây là trải nghiệm của trí thông minh nhân tạo), bạn sẽ thấy rằng Google Draw có thể nhận biết chính xác đến hơn 90% những gì bạn sắp vẽ và đưa ra gợi ý những hình ảnh tương tự.

  Vẽ thông minh Google AutoDraw.
  Vẽ thông minh Google AutoDraw.

  Bạn cũng có thể sử dụng đầy đủ mọi công cụ như Microsoft Paint nhưng nhưng thực tế sử dụng nhanh, chính xác và hiệu quả hơn.

  Google cho biết, thuật toán đoán ý của AutoDraw được phát triển công phu như một AI (trí thông minh nhân tạo) có khả năng học hỏi và tiếp tục cải tiến trong thời gian tới.

  Riêng với cơ sở dữ liệu mẫu cho những gợi ý, Google hiện tại đang làm việc với nhiều nhà thiết kế studio, nhà sáng tạo, hoạ sĩ… nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Hãng này cũng kêu gọi cộng đồng người dùng yêu thích thiết kế có thể đóng góp cho dự án phát triển thư viện cho AI thông minh này tại đây.

  Xem thêm thông tin chi tiết về công cụ này tại đây.

  Xem video vẽ thông minh của Google AutoDraw:

  Chia sẻ.