Apple vừa tung bản cập nhật chính thức mới nhất cho ứng dụng Apple Store, trong đó, “nhà Táo” đã giới thiệu một giao diện tìm kiếm được cải thiện. Bản phát hành cho phiên bản 5.1 giờ đây cho phép hiển thị các đề xuất tìm kiếm trên App Store và ứng dụng iTunes bằng giọng nói của người dùng.

  Ứng dụng Apple Store là phương tiện dễ dàng nhất để mua các sản phẩm từ Apple bằng thiết bị iOS của bạn. Bạn có thể cập nhật mọi thông tin cần thiết về sản phẩm muốn mua thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple với phiên bản web bằng cách sử dụng trình duyệt Safari trên thiết bị di động. Nhưng nếu như bạn không biết mình muốn mua sản phẩm gì?

  App Store được cải thiện công cụ tìm kiếm

  Nếu bạn đang có một đống tiền mặt cần phải sử dụng gấp trong ví, và cảm thấy muốn mua món đồ gì đó của Apple, đề xuất tìm kiếm sẽ hỗ trợ bạn.

  Apple đang dần hoàn thiện trợ lý ảo Siri để hỗ trợ tốt hơn trên các ứng dụng của họ.
  Apple đang dần hoàn thiện trợ lý ảo Siri để hỗ trợ tốt hơn trên các ứng dụng của họ.

  Khi bạn truy cập vào phần tìm kiếm bên trong ứng dụng Apple Store, giờ đây, bạn sẽ thấy danh sách những thư bạn có thể muốn “thử tìm kiếm”. Chúng có thể bao gồm các sản phẩm như AirPod, Beats, Apple Watch hoặc các cụm từ được mở rộng như “sản phẩm tương thích với thiết bị đang sử dụng”.

  Nếu không cảm thấy thích nhập gì vào mục tìm kiếm hoặc gặp sự cố với màn hình cảm ứng, bạn có thể nhấn vào biểu tượng micro để tìm kiếm bằng giọng nói. Hiện tại tính năng mới này đã được sử dụng tại thị trường Hoa Kỳ.

  Bản cập nhật 5.1 cho App Store đã sẵn sàng hoạt động.
  Bản cập nhật 5.1 cho App Store đã sẵn sàng hoạt động.

  Apple cũng đã thực hiện một số cải tiến đối với cách hiển thị kết quả tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm thấy chính xác hơn điều mà bạn đang cần.

  Bạn đã có thể tải xuống bản cập nhật 5.1 của Apple Store từ kho ứng dụng App Store.

  Chia sẻ.