Jailbreak iPhone không phải chuyện lạ nhưng thực hiện điều đó ngay trước mắt các nhân viên tại Apple Store lại chưa từng nghe qua.

    Gần đây, công cụ jailbreak iOS từ 11.2 đến 11.4 Beta 3 đã được lập trình viên 20 tuổi CoolStar đến từ team Electra tại Hoa Kỳ phát hành. Công cụ này cho phép người dùng jailbreak trực tiếp thiết bị iDevices của mình mà không cần sử dụng đến máy tính. Chính vì dễ dàng như vậy, một thanh niên đã vào cửa hàng Apple Store, chọn cho mình một chiếc máy iPhone 7 đang có trên kệ trưng bày và bắt đầu trò đùa. Thậm chí thanh niên này còn quay lại toàn bộ quá trình thực hiện trong khi nhân viên Apple không hề hay biết.

    Thanh niên này đã tải về và cài đặt ứng dụng Electra 11.3.1 trực tiếp trên thiết bị sử dụng trình duyệt Safari có sẵn, sau đó tiến hành jailbreak thiết bị. Toàn bộ quá trình jailbreak chỉ mất khoảng vài phút với khoảng 2 lần khởi động lại thiết bị. Và ứng dụng Cydia đã cài đặt thành công. Sau đó, thanh niên lầy lội còn thử đưa vào một công cụ có tên “Cylinder”, tweak giúp thay đổi hiệu ứng chuyển cảnh giữa các trang ứng dụng tại màn hình chính. Chắc hẳn sau khi thanh niên này rời đi, những khách trải nghiệm tiếp theo phải bất ngờ lắm khi biết chiếc iPhone này có hiệu ứng chuyển trang đẹp mắt như thế.

    https://youtu.be/Fz4FJ05Qnns

    Theo Nghe Nhìn Việt Nam

    Chia sẻ.