Ít ai biết rằng, loạt video dạng  Motion Graphic chủ đề khoa học, công nghệ đang khiến cộng đồng người xem YouTube phải trầm trồ về chất lượng và tính chuyên nghiệp lại đến từ một nhóm bạn trẻ Việt Nam có tên Monster Box.

  Tất cả 7 video đã được đăng trên kênh YouTube của Monster Box tập trung vào việc khai thác các khía cạnh, thông tin liên quan đến khoa học thường thức công nghệ và các vấn đề thú vị trong cuộc sống. Điểm ấn tượng ở đây là các bạn trong nhóm đã chọn cách đi cho các video theo hướng đồ hoạ chuyển động (Motion Graphic) chuyên nghiệp.

  Các video được xây dựng công phu từ khâu hình ảnh, hiệu ứng, âm thanh cho đến khâu lồng tiếng. Với mục tiêu “xây dựng một kênh YouTube của Việt Nam với chất lượng Thế giới”, nên các video đều được lồng tiếng Anh. Bên cạnh đó, người xem có thể chuyển để xem phụ đề các thứ tiếng khác như Tiếng Việt, Pháp, Tây Ban Nha… Tất cả đều được trau chuốt về mặt câu chữ, ngữ pháp.

  Video “Điều gì xảy ra khi bạn say rượu” do nhóm thực hiện:

  Chia sẻ với TechTimes, đại diện nhóm Monster Box cho biết: “Với mục đích cải thiện chất lượng các kênh YouTube Việt Nam hiện nay là video hài, và reup… (đăng lại video), rất ít những kênh chất lượng và được thế giới biết đến. Monster Box luôn tập trung vào chất lượng của clip. Do đó, từ đồ họa tới âm thanh trong video đều được chăm chút. Riêng giọng lồng tiếng trong video, nhóm đã thuê người chuyên thu âm nước ngoài để hoàn thiện clip một cách tốt nhất.”

  Mời bạn xem một số video khác của nhóm Monster Box:

  Những cạm bẫy trong cuộc sống mà con người thường gặp phải (What Is Life’s Biggest “Trap” People Fall Into)

  Con người đi được bao xa? (How Far Do People Walk)

  Cách giữ năng suất công việc ở mức cao (How To Keep Productivity High):

  Chia sẻ.