Bảo mậtĐời sống sốTin tứcỨng dụng

Trend Micro Security 15 ra mắt, tập trung chức năng bảo vệ giao dịch trực tuyến

Tối ưu bảo mật và an toàn khi giao dịch trực tuyến với phiên bản Trend Micro Security 15

Trend Micro Security 15 mới được tối ưu chức năng bảo mật, bổ sung thêm tính năng an toàn khi khi giao dịch trực tuyến và kiểm soát các mối đe dọa cho tệp tin lưu trữ trên dịch vụ đám mây.

Với tình trạng ngày càng phát triển nguy hiểm của các loại mã độc tống tiền kết hợp nhiều tính năng trong cùng chủng loại như vừa đào tiền ảo, vừa mã hóa đòi tiền chuộc lại vừa điều khiển thiết bị để lây lan, các hãng bảo mật bắt buộc phải nâng cấp hệ thống và tìm ra phương pháp mới để ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc. Không ngoại lệ, Trend Micro đã cải tiến công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy thông minh (Machine Learning), sử dụng kho dữ liệu bảo mật được tổng hợp trong hơn 30 năm hoạt động, thiết kế chức năng lá chắn thư mục đặc biệt, nhằm bảo vệ các tệp tin có giá trị trên thiết bị người dùng. Chưa hết, Trend Micro Security 15 còn có thể sử dụng tính năng này để quét các thư mục đồng bộ hóa dữ liệu trực tuyến đang được nhiều người dùng sử dụng hiện nay như Dropbox, Google DriveMicrosoft One Drive.

Trend Micro Security 15 (2019) đã có phiên bản bằng Tiếng Việt.
Trend Micro Security 15 (2019) đã có phiên bản bằng Tiếng Việt.

Sự gia tăng nhanh chóng của các chiến dịch lừa đảo bằng BEC (Bussiness Email Compromise) cảnh báo nguy hiểm to lớn. Theo thống kê của Trend Micro, tổn thẩt do BEC gây ra trên toàn thế giới đã lên đến 9 tỷ USD tính tới giữa năm 2018. Trend Micro Security 15 tích hợp tính năng trí tuệ nhân tạo thông minh, phần mềm Trend Micro phân tích email để xác định và cảnh báo email lừa đảo, BEC giả mạo.

Trend Micro vẫn đang ngăn chặn hơn 250 triệu mối đe dọa mỗi ngày.
Trend Micro vẫn đang ngăn chặn hơn 250 triệu mối đe dọa mỗi ngày.

Trend Micro Security vẫn đang tiếp tục công việc ngăn chặn hơn 250 triệu mối đe dọa mỗi ngày, giúp cuộc sống trực tuyến của người dùng trở nên dễ dàng hơn.

Và trong phiên bản mới nhất này, Trend Micro đã cho ra mắt tính năng Bảo vệ thanh toán trực tuyến (Pay Guard) cùng chứng năng chống đánh cắp dữ liệu người dùng. Trend Micro Pay Guard cho phép bạn truy cập vào trang web ngân hàng hoặc trang thanh toán an toàn, thông qua nền tảng trình duyệt mặc định của bạn dưới sự bảo mật của Pay Guard. Khi cài đặt Trend Micro Security 2019, phần mềm sẽ tự động tạo biểu tượng lối tắt trên màn hình để khởi động trình duyệt mặc định của bạn.

Trend Micro Security phiên bản 15 tiếng Việt dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 22/11 tới đây. Trong đó, phiên bản

Trend Micro Internet Security 15 có giá 260.000 đồng.

Trend Micro Maximum Security 15 có giá 360.000 đồng.

Phiên bản dành cho thiết bị di động Trend Micro Mobile Security 15 (Android và iOS) sẽ có giá bán 200.000 đồng

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!