Ngoài bộ đôi Reno4 sắp ra mắt thị trường thì Oppo cũng cho ra mắt thêm 2 mẫu đồng hồ có tên Oppo Watch với 2 phiên bản kích thước 41mm và 46mm.

  Ngoài khác nhau về kích thước thì 2 phiên bản đồng hồ Oppo Watch này còn có chút khác biệt về thiết kế, ở phiên bản 46mm mặt kính sẽ được thiết kế cong 3D tràn cạnh, còn phiên bản 41mm làm mặt kính phẳng.

  Phiên bản 41mm được thiết kế mặt kính phẳng.
  Phiên bản 41mm được thiết kế mặt kính phẳng.

  Mặt dưới cả 2 đồng hồ đều được trang bị các cảm biến đo cùng với đó là cổng sạc nam châm, mặt dưới của phiên bản 46mm sử dụng chất liệu gốm và nhựa, trong khi đó phiên bản 41mm sử dụng hoàn toàn từ nhựa.

  Oppo Watch được trang bị màn hình Amoled có mật độ điểm ảnh lên đến 326ppi, theo trải nghiệm ban đầu TechTimes đánh giá khả năng hiển thị của Oppo Watch cực kỳ tốt, hình ảnh hiển thị sắc nét, khả năng hiển thị ngoài trời tốt nhờ độ sáng màn hình đạt hơn 1000nit.

  Cả 2 phiên bản của Oppo Watch đều được trang bị cấu hình với vi xử lý Snapdragon Wear 3100, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB chạy Android Wear. Đồng hồ hỗ trợ đầy đủ cho người dùng những tính năng như gọi trợ lý ảo Google Asisstant, ghi âm trực tiếp, đàm thoại trên đồng hồ,… đặc biệt có thể xem được cả video.

  Tính năng sạc nhanh VOOC cũng được Oppo trang bị cho mẫu đồng hồ mới này, theo thông số mà Oppo công bố thì chỉ mất 75 phút để sạc đầy và trong vòng 15 phút đầu tiên sẽ đạt được gần 50% pin. Về thời lượng sử dụng pin thì phiên bản Oppo Watch 46mm sẽ đạt được 36 tiếng và phiên bản 41mm sẽ có thời gian sử dụng 24 tiếng.

  Chia sẻ.