Ngoài những nâng cấp về mặt phần cứng thì trên Galaxy M53 5G còn được nâng cấp nhiều về mặt các tính năng, trong đó RAM Plus là một điểm rất đáng để nhắc tới nhờ sự lợi hại của tính năng này.

  Galaxy M53 5G

  Với việc mang tính năng RAM Plus lên dòng sản phẩm Galaxy M cho thấy Samsung đã dần đầu tư hơn cho các sản phẩm tầm trung của mình để mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người sử dụng. Và Samsung cũng đang biến tính năng RAM Plus trở thành tính năng tiêu chuẩn cho các thiết bị khác trong tương lai.

  RAM Plus

  Tính năng này cho phép người dùng có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ RAM bằng cách sử dụng bộ nhớ lưu trữ làm bộ nhớ ảo của RAM, giúp các thao tác đa nhiệm trở nên mượt mà hơn. Tính năng RAM Plus sẽ hỗ trợ nhiều cho các tình huống như chơi game nặng, bạn phải thoát ra để xử lý việc khác mà trò chơi sẽ hạn chế việc tải lại từ đầu và bạn có thể tiếp tục chơi. Tính năng này cho phép tạo bộ nhớ RAM ảo từ 2GB đến cao nhất 8GB tùy nhu cầu, mang đến các trải nghiệm sử dụng liền lạc hơn.

  Video khả năng hoạt động đa nhiệm rất mượt mà với tính năng RAM Plus

  So với thế hệ trước, ngoài RAM Plus thì M53 5G còn được nâng cấp mạnh mẽ về khả năng chụp ảnh với camera có độ phân giải lên đến 108MP khẩu độ f/1.8. Đi kèm với đó là camera góc siêu rộng 8MP cho góc chụp lên đến 123 độ, camera macro và camera hỗ trợ chụp xóa phông 2MP.

  Thêm một điểm nữa khiến cho Galaxy M53 5G nổi bật hơn các đối thủ khác trong cùng tầm giá mà bạn có thể cân nhắc, đó chính là khả năng hiển thị của chiếc máy này. Máy sở hữu không gian màn hình khá lớn lên đến 6,7 inch, độ phân giải Full HD+ nên việc trải nghiệm sử dụng như xem phim, chơi game trên chiếc máy này cực kỳ “đã”.

  Với màn hình Super AMOLED Plus, Galaxy M53 5G cho khả năng hiển thị vô cùng chất lượng về màu sắc, độ sắc nét cùng độ nổi khối của hình ảnh. Máy còn được hỗ trợ tần số quét màn hình lên đến 120Hz nên trải nghiệm hình ảnh khi xem phim cũng như chơi game thì không có gì phải chê, ngoài ra thì tần số quét cao của màn hình sẽ giúp hạn chế đi độ trễ đồng thời cũng sẽ giúp cho bạn tạo được lợi thế hơn so với các đối thủ trong game.

  Chia sẻ.