Salesforce Service Cloud trở thành nền tảng chiến lược, hỗ trợ Tiki xây dựng chân dung khách hàng một cách tổng quan.

  Salesforce, công ty nổi tiếng thế giới trong mảng CRM (Quản lý quan hệ khách hàng), đã công bố hợp tác dài hạn với Tiki, một trong những nền tảng thương mại điện tử nhanh và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam, nhằm mang lại trải nghiệm cá nhân hóa, liền mạch hơn cho khách hàng khi mua sắm online trên Sàn.

  Tiki là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á, và là nền tảng đầu tiên tại khu vực cung cấp dịch vụ giao hàng trong 2 giờ. Tiki cũng là một trong những nền tảng có điểm NPS (chỉ số đo lường mức độ hài lòng của khách hàng) cao nhất trong số các nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động của Tiki.

  Tiki sử dụng Salesforce Service Cloud để tăng trải nghiệm khách hàng

  Để duy trì sự tin tưởng, sự hài lòng của khách hàng và thúc đẩy trải nghiệm khách hàng trọn vẹn hơn nữa, Tiki đã quyết định hợp tác cùng Salesforce Service Cloud để hỗ trợ cung cấp các trải nghiệm khác biệt và xuyên suốt hơn cho khách hàng. Tiki sẽ tận dụng Salesforce Service Cloud trong quá trình chuyển đổi số và có được bức tranh 360 độ về khách hàng của mình.

  “Tại Tiki, khách hàng là động lực, là nguồn sống. Bên cạnh cam kết mang tới sản phẩm chính hãng và dịch vụ giao hàng nhanh chóng, mục tiêu của chúng tôi là liên tục tìm ra những cách thức mới và sáng tạo để giúp  khách hàng hài lòng.  Nền tảng Salesforce cho phép chúng tôi tiếp tục thực hiện lời hứa giữ vững sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, đồng thời mang đến cho chúng tôi cái nhìn 360 độ về khách hàng, từ đó  thấu hiểu họ sâu sắc hơn để nâng cao trải nghiệm người dùng”.

  Nguyễn Hồng Minh, Giám đốc Chăm sóc Khách hàng Tiki

  “Trong kỷ nguyên số mới này, các công ty thành công là các công ty lấy khách hàng làm trung tâm và cung cấp trải nghiệm đầu – cuối hiệu quả,” Bảo Nguyễn, Giám đốc quốc gia của Salesforce Việt Nam chia sẻ. “Việt Nam là một thị trường trọng điểm của Salesforce và chúng tôi tự hào khi hợp tác với các công ty đứng đầu thị trường như Tiki để giúp doanh nghiệp tiếp tục mang đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng của mình.”

  Chia sẻ.