Trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 23/8 mới đây, ONE Championship đã công bố lịch diễn ra các trận đấu tại các quốc gia, trong đó TP.HCM – Việt Nam được chọn là nơi tổ chức vào ngày 6/9/2018.

  Bên cạnh Việt Nam, ban tổ chức cũng đã chọn các địa điểm lần lượt là nơi diễn ra các trận đấu của ONE Championship là Jakarta (Indonesia), Manila (Philippines), Bangkok (Thái Lan), Singapore, Yangon (Myanmar)…

  Theo ông Chatri Sityodtong – Chủ tịch kiêm CEO của ONE Championship cho biết, sự kiện ở Tokyo, Việt Nam và Hàn Quốc được xem là cột mốc lịch sử của ONE Championship, góp phần hiện thực hoá nhiệm vụ của ONE là đem võ thuật phổ biến rộng khắp châu Á.  Để đánh dấu sự kiện lịch sử này, ONE Championship chắc chắn sẽ đem tới những màn trình diễn võ thuật đẳng cấp với các tên tuổi đẳng cấp thế giới để thoả lòng người hâm mộ ở các nước trên.

  ông Chatri Sityodtong - Chủ tịch kiêm CEO của ONE Championship.
  Ông Chatri Sityodtong – Chủ tịch kiêm CEO của ONE Championship.

  Ông Chatri Sityodtong cho biết: “Nhật Bản có một nền võ thuật lâu đời, và ONE championship đã lên kế hoạch rất lâu để đem tới trải nghiệm võ thuật chính thống tới người hâm mộ Nhật Bản. Nhiệm vụ của ONE Championship muốn tìm ra và giới thiệu đến thế giới những siêu anh hùng võ thuật – những vận động viên đẳng cấp thế giới, những đại diện cho sự đam mê và hy vọng, và đem võ thuật trở thành một phần đời sống thường ngày. Thông qua việc chia sẻ câu chuyện của họ tới thế giới, ONE Championship muốn nhắm tới mục đích truyền cảm hứng và thay đổi cuộc sống của mọi người người thông qua vẻ đẹp đến từ thể thao và kỷ luật”.

  Ông Chatri Sityodtong hứng khởi chia sẻ thêm: “Tôi rất vui mừng khi được thông báo về 24/30 sự kiện đầu tiên trong lịch trình bận rộn của năm 2019 của chúng tôi. Ngoài 24 sự kiện đầu tiên được lên kế hoạch cho tất cả các fan hâm mộ thể thao ở châu Á, sẽ có ít nhất 6 sự kiện ONE Warrior Series được tổ chức với mục tiêu thực hiện những màn võ thuật tốt nhất, được đem tới bởi những võ sỹ của chúng tôi”.

  Thời gian qua, các trận đấu thuộc hệ thống One Championship thu hút đông đảo sự chú ý người hâm mộ. Những võ sĩ lừng danh như nhà vô địch thế giới ONE hạng cân nữ Atomweight Angela Lee, nhà vô địch thế giới ONE hạng gà Bibiano Fernandes, nhà vô địch thế giới ONE hạng nặng Brandon Vera… liên tục “làm mưa làm gió” trên các võ đài.

  Buổi họp báo có sự góp mặt của các vận động viên ONE Championship, bao gồm Nhà vô địch Thế giới ONE hạng cân nữ Atomweight Angela Lee, Nhà vô địch Thế giới ONE hạng gà Bibiano Fernades, Nhà vô địch Thế giới ONE hạng nặng Brandon Vera, huyền thoại Renzo Gracie, và em trai Ralph Gracie, Siêu sao Kickboxing Giorgio Petrosyan, Huyền thoại Muay Thai Nong – O Gaiyanghadao, Nhà vô địch Thế giới ONE hạng Strawweight Yoshitaka Naito, và cựu vô địch Thế giới ONE hạng nhẹ Shinya Aoki.

  Trong buổi họp báo, một số thông tin về các sự kiện sắp tới cũng được thông báo. Trận đấu tranh đai Boxing ONE Championship giữa The Ring và WBC Super Flyweight World Srisaket Sor Rungvisai đến từ Thái Lan sẽ bảo vệ đai trước Iran “MagnifiKO” Diaz đến từ Mexico trong sự kiện chính ONE:KINGDOM HEREOS vào 6 tháng 10  tại Thái Lan. Bên cạnh đó, trong sự kiện ONE: KINGDOM OF HEROS là trận đấu quyết định giữa Sinya Aoki và Ev Ting trong hạng cân Lightweight để tìm ra người thách đấu với Martin Nguyen – Nhà vô địch thế giới ONE hạng nhẹ và hạng lông cho đai vô địch hạng nhẹ.

  Chia sẻ.