Đời sống sốTin tức

Tập đoàn Epson tiếp tục lọt top 100 nhà sáng tạo hàng đầu trên thế giới

Tập đoàn Seiko Epson liên tiếp 8 năm lọt danh sách “Top 100 Tập Đoàn và Tổ Chức Sáng Tạo Toàn Cầu” (Top 100 Global Innovators) năm 2018-2019 của Derwent. Kết quả này được công bố bởi Clarivate Analytics (trước đây thuộc tập đoàn Thomson Reuters) có trụ sở tại Philadelphia.

Theo Clarivate Analytics, tập đoàn Seiko Epson là một trong những thương hiệu xuất sắc nhất trong số 35 tổ chức duy nhất được công nhận trong tám năm liên tiếp kể từ khi giải thưởng này thành lập vào năm 2011.

Để đạt được giải thưởng này, các nhà sáng tạo phải luôn thể hiện khả năng mạnh mẽ của mình thông qua sự thành công trong việc đổi mới để đạt được các bản quyền sáng chế, tìm kiếm sự bảo vệ rộng rãi và thị trường toàn cầu cho các sản phẩm và dịch vụ tiềm năng dựa trên sự đổi mới đó; từ đó được các đồng nghiệp công nhận là người tiên phong trong việc tạo ra nền tảng của sự đổi mới để mọi người tiếp nối.

Epson tiếp tục lọt top 100 nhà sáng tạo hàng đầu trên thế giới

Tổ chức Clarivate Analytics cũng cho biết, Seiko Epson thường xuyên nộp một số lượng lớn các ứng dụng đổi mới, và đã gặt hái thành công tốt đẹp trong năm nay khi chuyển đổi những ứng dụng này thành các bản quyền sáng chế. Việc gửi nhiều hơn các phát minh đến những cơ quan có thẩm quyền trên khắp thế giới (Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc và Châu Âu) so với năm ngoái cho thấy năng lực của tập đoàn này đã được cải tiến.

Ông Toshiya Takahata, Giám Đốc Điều Hành kiêm Tổng Giám Đốc Hành Chính của Bộ Phận Kế Hoạch Doanh Nghiệp và Sở Hữu Trí Tuệ của Epson cho biết: “Chúng tôi tin rằng tiêu chí giải thưởng là chỉ số quan trọng cho sự thành công về chiến lược của chúng tôi; và giải thưởng này là minh chứng về chất lượng cũng như sự vươn xa khắp thế giới về sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Như đã đề cập trong Triết Lý Quản Lý của mình, Epson luôn tìm cách trở thành một tổ chức không thể thiếu, đây là tham vọng mà Epson xem là phù hợp với việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện kinh doanh và theo đuổi các hoạt động sở hữu trí tuệ với mục đích tạo ra một xã hội bền vững.”

Clarivate Analytics là tổ chức phân tích các xu hướng bằng sáng chế và sở hữu trí tuệ dựa trên dữ liệu độc quyền để từ đó xác định các tập đoàn và tổ chức sáng tạo nhất trên thế giới. Sự phân tích này dựa trên bốn tiêu chuẩn chính: tổng số bằng sáng chế, sự thành công, phạm vi toàn cầu hóa và tầm ảnh hưởng. Bắt đầu từ năm 2011, báo cáo Top 100 Nhà Sáng Tạo Toàn Cầu hiện đang ở năm thứ tám.

Epson tiếp tục lọt top 100 nhà sáng tạo hàng đầu trên thế giới

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!