Giải trí

Táo Quân 2021 sẽ phát sóng trên YouTube cùng lúc với VTV

Táo Quân 2021 sẽ phát sóng trên Youtube cùng lúc với VTV

Dịp Tết này, YouTube sẽ phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa chương trình Táo Quân 2021 phát sóng cùng lúc thông qua nền tảng YouTube.

Theo đó, Táo Quân 2021  sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube VTV News cùng lúc với sóng truyền hình cho các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, VTV cũng sẽ phát hành nhiều chương trình giải trí Tết chất lượng lên YouTube để khán giả thưởng thức. Khán giả có thể theo dõi những chương trình này trên danh sách phát Đón Tết cùng YouTube trên kênh Google Việt Nam hoặc kênh YouTube VTV News.

Táo Quân 2021 sẽ phát sóng trên Youtube cùng lúc với VTV
Táo Quân 2021 sẽ phát sóng trên Youtube cùng lúc với VTV

Bên cạnh đó, YouTube cũng phát động chiến dịch nội dung mang tên #Tếtnàytôicảmơn, kêu gọi các nhà sáng tạo chia sẻ câu chuyện của mình về những điều khiến họ biết ơn nhất dịp Tết này. Một trong những giá trị mà giai đoạn thách thức của đại dịch COVID-19, với tình trạng giãn cách xã hội và hạn chế di chuyển, mang lại đó là lòng biết ơn và sự trân trọng đối với cuộc sống của mình. Do đó, thông điệp về lòng biết ơn đã được lựa chọn để truyền tải trên nền tảng YouTube thông qua câu chuyện của các nhà sáng tạo trong một dịp đặc biệt, đậm tính truyền thống và các giá trị văn hóa như Tết Nguyên Đán.

Chiến dịch đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của nhiều nhà sáng tạo, trong đó có những cái tên có sức ảnh hưởng lớn như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Giang Ơi, Khánh Vy, Châu Bùi, Hana Giang Anh, hay gia đình Trinh Phạm Family, Gia Đình Cam Cam, v.v. . Các video tham gia chiến dịch sẽ được tổng hợp vào các danh sách phát Đón Tết cùng YouTube trên kênh Google Việt Nam, và được cập nhật liên tục đến trước và trong Tết.

Dù cho Tết này, chúng ta sẽ phải hạn chế các hoạt động vui chơi giải trí do nguy cơ bùng phát của dịch COVID-19, người dùng vẫn có thể tận hưởng những ngày Tết vui tươi rộn ràng với những nội dung hấp dẫn hàng đầu trên nền tảng YouTube.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!