Bản cập nhật iOS 12.1.2 được Apple tung ra nhằm sửa các lỗi liên quan đến kết nối mạng di động mà người dùng các sản phẩm iPhone mới tích hợp eSIM gặp phải.

  Cụ thể, Apple cho biết, phiên bản iOS 12.1.2 sẽ tập trung sửa các lỗi liên quan đến việc kích hoạt eSIM cho 3 dòng smartphone mới của hãng là iPhone XR, XS và XS Max. Đồng thời, bản cập nhật cũng sửa các sự cố trong việc kết nối mạng di động cho người dùng 3 sản phẩm này tại Thổ Nhĩ Kỳ.

  Cập nhật iOS 12.1.2.
  Trước đó, người dùng iPhone cũng như iPad tại một số khu vực thông báo lỗi không thể kết nối dữ liệu di động 3G hay 4G khiến những người gặp phải tình trạng trên buộc phải chuyển qua sử dụng mạng không dây Wi-Fi cho các công việc cần thiết. Người dùng cũng tỏ ra bực mình và điều này khiến Apple nhanh chóng tung ra bản sửa lỗi.
  Để cài đặt phiên bản iOS 12.1.2, người dùng cần vào phần ứng dụng Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Cập nhật phần mềm (Software update).
  Bản cập nhật iOS 12.1.2 chỉ có hơn 83MB.
  Bản cập nhật iOS 12.1.2 đã có cho mọi thiết bị iOS.
  Việc Apple tung ra bản cập nhật mới này khá trùng với sự kiện hãng này chịu lệnh cấm tại Trung Quốc nên nhiều nhận định cho rằng, ngoài việc sửa các lỗi liên quan đến trải nghiệm người dùng, Apple cũng thông qua bản cập nhật này để giải quyết các vấn đề về bằng sáng chế liên quan tới Qualcomm. Biện pháp này là hành động cần thiết để Apple vượt qua lệnh cấm trên.
  Chia sẻ.