Theo PetaPixel, một thành viên trong nhóm PR của Zuckerberg đã sử dụng Photoshop để xóa logo Apple trên chiếc MacBook của tỷ phú công nghệ này.

  Mark Zuckerberg gần đây đã đăng một bức ảnh trên trang Instagram của mình cho thấy anh ấy đang làm việc trên một chiếc máy tính xách tay được bao quanh bởi đồ ăn nhanh McDonald.

  Dòng chú thích do Mark Zuckerberg đăng tải: “Chào mừng McDonald’s đến với nơi làm việc với 20 gói McNuggets, Quarter Pounder và khoai tây chiên. Tôi thích nó.” Đây được cho là bài đăng của Zuckerberg để tán dương nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng của Mỹ đã sử dụng Workplace – phần mềm hợp tác doanh nghiệp do Meta phát triển.

  Tại sao Mark Zuckerberg lại bỏ logo "quả táo khuyết"?

  Câu chuyện không có gì đáng kể cho đến khi một số cư dân mạng tinh mắt phát hiện ra rằng chiếc máy tính xách tay của Mark Zuckerberg (được cho là MacBook) hơi “kỳ lạ”. Theo đó, logo “Quả táo khuyết” ở mặt sau của chiếc MacBook này đã bất ngờ biến mất.

  Theo PetaPixel, một thành viên trong nhóm PR của Zuckerberg, hay thậm chí là chính Zuckerberg, dường như đã sử dụng công cụ Photoshop để loại bỏ hoàn toàn logo Apple trên chiếc MacBook của tỷ phú công nghệ này.

  Thực tế, hình ảnh trên có thể được xem là biểu hiện của sự cạnh tranh đã diễn ra từ năm 2019, khi CEO Tim Cook của Apple được cho là đã khiến Zuckerberg “nổi đóa” về vụ bê bối liên quan đến Cambridge Analytica. thu thập dữ liệu cá nhân từ 87 triệu người dùng Facebook

  Kể từ đó, Zuckerberg đã ra lệnh cho tất cả các giám đốc điều hành của Facebook sử dụng điện thoại Android.

  Một cuộc chiến xảy ra sau đó giữa hai gã khổng lồ về quyền riêng tư của người dùng. Tim Cook lên án mô hình kinh doanh của Facebook, nói rằng mạng xã hội này ưu tiên tương tác hơn quyền riêng tư. Khi được hỏi ông sẽ phản ứng như thế nào trước vụ bê bối Cambridge Analytica của Facebook, Cook nói, “Tôi sẽ không ở trong tình huống đó.”

  Tại sao Mark Zuckerberg lại bỏ logo "quả táo khuyết"?

  Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên CEO Facebook bày tỏ sự căm ghét Apple. Vào năm 2016, một bức ảnh được đăng tải về Mark Zuckerberg được chụp bằng máy tính xách tay Apple của anh ấy. Điều đáng chú ý là một số người dùng đã phát hiện ra rằng Mark Zuckerberg dường như đã dán vào webcam và micrô của MacBook. Một số người dùng khi đó cho rằng người đứng đầu Facebook làm điều này để tránh nguy cơ bị người khác nghe lén. Tuy nhiên, sau 6 năm, tỷ phú công nghệ này vẫn tiếp tục sử dụng các thiết bị của “Táo khuyết” dù không ưa Apple.

  Nguồn SaoStar – https://saostar.vn/cong-nghe/vi-sao-mark-zuckerberg-xoa-logo-tao-khuyet-202206160748205458.html

  Chia sẻ.