Mẫu tai nghe nhét tai Sennheiser IE 900 với màng loa Extra Wide Band 7mm đặc biệt dành cho audiophile sở hữu cấu trúc ba buồng hấp thụ âm thanh độc đáo, được bán với giá gần 37 triệu đồng.

  Sennheiser cho biết, họ gia công vỏ ngoài của Sennheiser IE 900 trên một khối nhôm đơn nhất để tạo ra hệ thống ba buồng hấp thụ âm thanh độc đáo của mình (triple-chamber absorber – T3CA). Thiết kế này có nguồn gốc từ phiên bản tai nghe được các chuyên gia đánh giá cao trước đây là dòng IE 800, từ đó, dòng sản phẩm IE 900 sở hữu hệ thống buồng hấp thụ âm thanh thế hệ tiếp theo đã được cấp bằng phát minh sử dụng đến ba buồng hấp thụ âm thanh và tạo ra dòng xoáy âm học vào trong ống tai để chống lại hiệu ứng chắn âm.

  Tai nghe Sennheiser IE 900 cho giới audiophile có giá 36,59 triệu đồng
  Tai nghe Sennheiser IE 900 cho giới audiophile có giá 36,59 triệu đồng

  Vỏ ngoài của IE 900 được gia công từ một khối nhôm đơn nhất để tạo ra hệ thống độc đáo ba buồng hấp thu (triple-chamber absorber – T3CA)

  Nếu so sánh với thiết kế đa màng loa truyền thống, kỹ thuật đơn màng loa hứa hẹn sẽ đem đến độ chân thực cao hơn cho người nghe. Vì thế mà mẫu tai nghe IE 900 sở hữu màng loa  Sennheiser X3R đời mới.

  Đây là phiên bản được các chuyên gia tinh chỉnh từ màng loa 7mm Extra Wide Band dành cho audiophile, được gia công với độ chính xác cao hơn và được chuyên gia tinh chỉnh để đạt được độ chân thực về âm thanh cao nhất. Màng loa được dùng trên IE 900 kết hợp với âm lượng nền được sản xuất hoàn toàn tự động tại cơ sở sản xuất màng loa của hãng tại trụ sở ở Đức do các chuyên gia hàng đầu đảm nhiệm, đem đến sự khác biệt nhỏ nhất giữa các sản phẩm đầu ra, mà ở đây là các loa dynamic siêu nhỏ.

  Màng loa khổ lớn dành cho chuyên gia có kết cấu cực kỳ nhẹ và dẻo, giúp giảm thiểu hiện tượng méo tiếng, đem đến chất âm tự nhiên, cân bằng và đảm bảo độ trong của âm thanh cho dù người dùng nghe ở bất kỳ mức âm lượng nào. Một lớp màng mới vừa được hãng phát triển đem đến khả năng giảm chấn nội màng, đảm bảo giảm thiểu độ cộng hưởng âm tự nhiên và méo tiếng (THD: 0.05% at 94 dB, 1 kHz). Với tần số đáp ứng 5 Hz – 48,000 Hz, tai nghe IE 900 thậm chí thể hiện được cả những chi tiết nhỏ nhất trong âm nhạc.

  Sennheiser IE 900 sẽ được tung ra thị trường theo từng giai đoạn bắt đầu từ tháng 5/2021. Sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam với mức giá 36,59 triệu đồng từ tháng 7/2021.

  Chia sẻ.