Giải trí

YouTuber sáng tạo thành công thiết bị bắn dây của Người dơi

Thiết bị này có thể giúp người đeo “bay” lên dây một cách siêu ngầu như Batman.

Nếu đã từng xem bộ phim về Người dơi hoặc chơi Just Cause, có lẽ bạn sẽ nghĩ “ồ, sử dụng một cái móc treo sẽ rất thú vị”. YouTuber tên là JT, cũng nghĩ như vậy và anh ấy đang nỗ lực biến điều đó thành hiện thực. Kết quả cuối cùng là một khẩu Grapping Gun (súng móc treo) có chức năng khá giống với những gì bên trong phim và trò chơi ra đời.

Theo video, khẩu súng móc treo mới này ấn tượng hơn nhiều lần thử nghiệm trước đó. Thiết bị hoàn toàn khép kín, nằm gọn trên cánh tay, bao gồm cơ chế nổ chạy bằng khí CO2 bắn móc bằng hộp mực tiêu chuẩn và một động cơ 10.000W rất mạnh mẽ, nhanh và hoàn toàn có thể kéo JT vào không khí. Anh ta có thể kiểm soát hướng và tốc độ của mình bằng một bánh xe gần ngón tay cái trên thiết bị.

Thiết bị có vẻ sẽ khó điều khiển, một phần do JT đang cố gắng sử dụng ngón tay cái của mình đồng thời nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể bằng một tay. Phần lớn, anh ấy sử dụng thiết bị được gắn vào dây nịt, vì vậy tác động của việc bị kéo lên không trung có thể lan ra toàn bộ cơ thể thay vì bị kéo bởi một cánh tay.

Súng móc trêo (Grappling Gun) của Người Dơi ngoài thực tế như thế nào?

Điều đó cho thấy, cố gắng leo lên bằng súng móc treo không dễ dàng như trong Overwatch hoặc Titanfall 2. Đặc biệt khi được bắn ra khỏi một thứ gì đó gắn vào cánh tay của bạn.

Sẽ có phiên bản bắn tơ của Người Nhện

Mặc dù có những hạn chế, thiết bị vẫn hoạt động tốt đáng kinh ngạc đối với một thứ quá nhỏ và thật tuyệt vời khi thấy một dự án như thế này kết hợp với nhau. Anh ấy cũng đang làm việc trên một phiên bản game bắn súng trên web của Người Nhện và thành công.

Nếu muốn xem nguồn gốc của dự án, bạn có thể xem video JT thực hiện với Hacksmith Industries vào tháng 11 năm 2019. Nếu muốn xem toàn bộ quá trình xây dựng, cũng có thể xem danh sách phát video này mô tả chi tiết quá trình phát triển của dự án.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!