Di độngTin tức

Rò rỉ nguyên mẫu smartphone màn hình gập của Xiaomi

Nguồn ảnh: Let's go Digital

Việc Xiaomi sẽ ra mắt smartphone màn hình gập chỉ còn là vấn đề thời gian.

Smartphone màn hình gập Xiaomi mới đây đã rò rỉ hình ảnh nguyên mẫu thiết kế đầu tiên trên mạng Internet. Khá thú vị là lần “lộ diện” này lại xuất hiện ở tàu điện ngầm – 1 khung cảnh khá quen thuộc để các thiết bị công nghệ xuất hiện “bất ngờ”.

Theo đó, chiếc smartphone độc đáo này sở hữu một kích thước khá lớn, tương đương một quyển vở A4 khi ở trạng thái mở hoàn toàn. Giao diện bên trong dễ dàng nhận ra là MIUI 12 mới nhất của Xiaomi.

Do đây là sản phẩm “demo” nên thiết kế này vẫn chưa là bản chính thức cuối cùng. Có thể thấy chiếc máy này hoàn toàn không có cụm camera nào ở cả 4 cạnh viền hoặc bên trong màn hình.

Bên cạnh đó, phím nguồn và nút chỉnh âm lượng nằm ở bên phải khi mở thiết bị và đây là tất cả những gì có thể biết về sản phẩm.

Trong năm 2021, người dùng hứa hứa hẹn sẽ đón nhận nhiều phiên bản smartphone màn hình gập đến từ nhiều hãng điện tử Trung Quốc khác như: Oppo, Vivo và Huawei. Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Fold3 được cho sẽ tiếp tục dẫn đầu trong loại hình điện thoại kiểu mới này.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 2 đánh giá, thứ hạng là 4.5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!