Ngay trong tháng 11 này, cộng đồng game thủ sẽ được gặp lại bộ ba game GTA vang bóng một thời.

  Rockstar Games – nhà phát triển, phát hành game nổi tiếng với series Grand Theft Auto đã chính thức xác nhận: bộ ba game GTA được làm lại mà hãng này vừa xác nhận trước đó sẽ đổ bộ các nền tảng lớn vào ngày 11/11/2021. Bộ ba game sẽ được bán dưới hình thức 1 gói duy nhất mang tên Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition trong đó bao gồm GTA 3, GTA: Vice City và GTA: San Andreas. Giá bán của bộ ba này sẽ là khoảng 1,38 triệu đồng.

  Kèm với thông báo mới, Rockstar đăng tải đoạn video ngắn so sánh đồ họa của ba bản GTA cũ và mới. Người chơi có thể ngay lập tức nhận ra những khác biệt giữa xưa và nay:

  Trailer GTA: The Trilogy

  Ba thành phố trong game dựa trên khuôn mẫu của New York, Miami và Los Angeles và 3 nhân vật chính với 3 tuyến truyện khác nhau, nhưng cả Claude, Tommy Vercetti và Carl “CJ” Johnson đều kể những câu chuyện về các băng đảng ngầm đang tồn tại trên khắp nước Mỹ.

  Nhìn vào hành trình của họ, ta có thể thấy những cơn sóng ngầm trong lòng thành phố và điểm làm nên sức hút của dòng game GTA là sự trần trụi đến gai người của giới tội phạm.

  Ba bản làm lại đồ họa của GTA là cơ hội cho những game thủ trẻ, những người chơi của thời đại mới được trải nghiệm những tựa game góp phần định hình lịch sử của cả ngành công nghiệp game. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt trước bộ ba GTA trên cửa hàng chính thức của Rockstar.

  Rockstar công bố giá bán và ngày phát hành của bộ ba game GTA Remastered

  GTA: The Trilogy sẽ đổ bộ Nintendo Switch, PlayStation 4 và 5, Xbox One, Xbox Series X/S, và PC thông qua nền tảng bán game Rockstar Games Launcher. Rockstar sẽ mở bán bản vật lý vào ngày 7/12, và game thủ mobile sẽ phải chờ tới nửa sau của 2022 để được chơi bộ ba này trên máy chạy hệ điều hành Android và iOS.

  Chia sẻ.