Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt ba mẫu smartphone hàng đầu thuộc dòng Galaxy S21 tại sự kiện Unpacked 2021 vào tháng Giêng. Mới đây, nguồn tin độc quyền từ MySmartPrice đã tiết lộ các loại phụ kiện được Samsung sản xuất cho dòng flagship này.

  Theo đó, Samsung được cho là sẽ tung ra rất nhiều ốp lưng cho các model thuộc dòng Galaxy S21, bao gồm: Clear View Cover, Led Cover, Led View Cover, Silicone Case, Leather Cover, Protective Standing Cover, Clear Protective Cover, Clear Standing Cover, Clear Cover. Riêng Galaxy S21+ và S21 Ultra sẽ có thêm phiên bản Smart Kvadrat Case cùng tùy chọn màu Mint và Viole.

  Dòng Galaxy S21 sẽ không còn được tặng kèm đa dạng phụ kiện trong hộp bán lẻ như các đời trước
  Dòng Galaxy S21 sẽ không còn được tặng kèm đa dạng phụ kiện trong hộp bán lẻ như các đời trước (ảnh: PhoneArena)

  Thời gian gần đây xuất hiện nhiều tin đồn rằng Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen, vốn là phụ kiện độc quyền trên dòng Galaxy Note. Mặc dù Samsung được cho là sẽ không tặng kèm S Pen và điện thoại cũng thiếu khay chứa bút, nhưng người dùng có thể mua riêng combo S Pen và ốp lưng Silicone cho Galaxy S21 Ultra.

  Dõi theo bước chân của Apple, Samsung cũng đã sẵn sàng loại bỏ củ sạc khỏi hộp bán lẻ (ít nhất là ở một số khu vực) của dòng Galaxy S21, nhưng bù lại, hãng sẽ bán củ sạc với chi phí rẻ hơn trước. Vì điện thoại được bán kèm theo cáp sạc nên Samsung đã quyết định không tặng kèm dây cáp khi mua củ sạc. Dự kiến Samsung cũng sẽ tung ra một bộ sạc có hỗ trợ sạc nhanh 30 W.

  Theo PhoneArena, Galaxy S21+ trước đó đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench, với điểm số đa nhân là 3.326 và đơn nhân là 1.115 điểm, nhờ vào sức mạnh vi xử lý Snapdragon 888 mới của Qualcomm.

  Chia sẻ.