Càng gần đến ngày ra mắt, nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến Oppo Find X2 nói chung và công nghệ màn hình của sản phẩm này nói riêng khiến cho cộng đồng công nghệ sôi sục.

  Trước đây vài ngày, Oppo Việt Nam hé lộ video teasing thú vị với thông điệp “Trải nghiệm thị giác tột đỉnh”. Trong video ngắn này, Oppo cố tình thể hiện thông điệp màn hình của Find X2 sắp ra mắt có chất lượng hiển thị tuyệt đẹp cùng với khả năng thao tác nhạy bất ngờ.

  Tiếp theo không lâu, Oppo lại tung ra một đoạn video quảng cáo về Find X2 tiết lộ một thông số kỹ thuật bất ngờ. Đó là, màn hình của Find X2 sẽ hỗ trợ tần số quét đạt mức 120Hz – tương tự như trên Galaxy S20 Ultra.

  Video này một lần nữa khẳng định rằng, Oppo sẽ tập trung nhiều công nghệ về mặt hiển thị cho siêu phẩm mới của mình. Cụ thể, với tần số quét lên tới 120Hz thì hình ảnh sẽ được tái tạo mượt mà hơn, từ đó những trải nghiệm giải trí như xem phim, chơi game sẽ tốt hơn. Không chỉ vậy, màn hình này còn được tăng cường bởi tính năng bù chuyển động để mang lại những hình ảnh chân thực và sống động hơn.

  Xem 3 video teaser về Oppo Find X2 mới:

  Cũng hé lộ trong loạt video teaser này, Find X2 còn hỗ trợ công nghệ HDR10 giúp tái tạo màu sắc chính xác hơn.

  Trước đó, CEO của Oppo cũng từng tiết lộ rằng Find X2 sẽ có màn hình với độ sáng lên tới 1.200 nits ở chế độ HDR (HDR bao gồm cả độ tương phản, không chỉ là màu sắc) hứa hẹn mang tới cho người dùng trải nghiệm xem tốt nhất ngày cả khi sử dụng máy trong điều kiện ánh sáng mạnh.

  Oppo Find X2 sẽ có màn hình 120Hz và HDR10 như Galaxy S20 Ultra
  Tần số quét 120Hz giúp trải nghiệm game và giải trí của người dùng được tốt hơn.

  Được biết, màn hình Find X2 còn được tiết lộ sẽ có độ phân giải Quad-HD+ cùng tỷ lệ màn hình chiếm tới 93,8% so với thân máy.

  OPPO Find X2 và Find X2 Pro sẽ chính thức được công bố vào ngày 6/3/2019.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.