Hàng loạt ngôi sao lớn như Lady Gaga, Taylor Swift… sẽ cùng các võ sĩ của ONE Championship sẽ góp mặt tại sự kiện âm nhạc trực tuyến “ONE World: Together At Home” diễn ra vào Chủ nhật 19/4 tới, nhằm gây quỹ phòng chống dịch COVID-19.

  Theo đó, ONE Championship sẽ cùng Global Citizen đồng tổ chức Festival âm nhạc online “ONE World: Together At Home”. Chương trình ca nhạc trực tuyến này có sự tham gia của các võ sĩ của ONE Championship và những ngôi sao lớn như Lady Gaga, Taylor Swift, Billie Eilish, Chris Martin, Charlie Puth, John Legend, Elton John, Stevie Wonder, Paul McCartney,…

  Series trình diễn âm nhạc trực tuyến Together At Home (#TogetherAtHome) để gây quỹ cổ vũ cuộc chiến chống COVID-19. Together At Home sẽ bao gồm những buổi trình diễn không có khán giả và các nội dung biểu diễn online, với mong muốn mọi người tuân thủ khuyến nghị cách ly tại nhà, không tạo cơ hội cho COVID-19 bùng phát.

  ONE World: Together At Home - Festival âm nhạc trực tuyến gây quỹ chống COVID-19
  ONE World: Together At Home – Festival âm nhạc trực tuyến gây quỹ chống COVID-19

  Cùng với các ngôi sao ca nhạc, các võ sĩ ONE Championship sẽ xuất hiện trong các chương trình Together At Home. Bi Nguyễn và Martin Nguyễn – hai ngôi sao gốc Việt – dự kiến sẽ có mặt, chia sẻ những kinh nghiệm của họ về việc rèn luyện thể chất tại nhà . Những cái tên đáng chú ý khác trên võ đài như Brandon Vera, Demetrious Johnson, Aung La N Sang, Vitor Belfort, Angela Lee, Alain Ngalani, Xiong Jing Nan, Eddie Alvarez, Stamp Fairtex, Giorgio Petrosyan, và Phó Chủ tịch ONE Championship Miesha Tate cũng sẽ có mặt để giao lưu cùng các fan hâm mộ trên toàn thế giới.

  ‘ONE World: Together At Home’ sẽ được phát sóng trên toàn thế giới:

  • Thời gian: 2:00 rạng sáng Chủ Nhật ngày 19 tháng 4 năm 2020
  • Chương trình được phát tại fanpage Facebook của ONE Championship và ứng dụng ONE Super App.
  • Chương trình sẽ được phát sóng lại trên trang Facebook, kênh YouTube của ONE Championship, và ONE Super App trong 24h tiếp theo.

  “ONE World: Together At Home” được dẫn bởi các người dẫn chương trình đẳng cấp như Jimmy Fallon (The Tonight Show Starring Jimmy Fallon), Stephen Colbert (The Late Show With Stephen Colbert), Jimmy Kimmel (Jimmy Kimmel Live!), cùng siêu sao Lady Gaga. Chương trình, được kéo dài trong nhiều giờ liền, sẽ có sự tham dự của Alicia Keys, Amy Poehler, Andrea Bocelli, Awkwafina, Billie Eilish, Billie Joe Armstrong (nhóm Green Day), Burna Boy, Camila Cabello, Celine Dion, Chris Martin, David & Victoria Beckham, Eddie Vedder, Ellen DeGeneres, Elton John, FINNEAS, Idris và Sabrina Elba, J Balvin, Jennifer Lopez, John Legend, Kacey Musgraves, Keith Urban, Kerry Washington, Lang Lang, Lizzo, LL COOL J, Lupita Nyong’o, Maluma, Matthew McConaughey, Oprah Winfrey, Paul McCartney, Pharrell Williams, Priyanka Chopra Jonas, Sam Smith, Shah Rukh Khan, Shawn Mendes, Stevie Wonder, Taylor Swift, Usher, cùng các ngôi sao khác, với mong muốn gây quỹ phòng chống COVID-19.

  ONE World: Together At Home - Festival âm nhạc trực tuyến gây quỹ chống COVID-19

  Riêng ONE Championship, tập đoàn này sẽ quyên góp 10% lợi nhuận từ thương hiệu trang phục – đồ lưu niệm ONE.SHOP, cho quỹ phòng chống COVID của Tổ chức Y tế Thế giới WHO.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.