Nokia 5.4 với 2 phiên bản màu tím và xanh sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam từ ngày 9/1/2020, với giá 4,99 triệu đồng.

  Nokia 5.4 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 662 tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, giúp xử lý các tác vụ thông minh hơn, đồng thời tiết kiệm pin hơn với thời lượng đạt 2 ngày – theo công bố của HMD Global.

  Nokia 5.4 với thiết kế mặt lưng có hoạ tiết ấn tượng.

  Về chức năng chụp ảnh, dòng smartphone mới của HMD Global được trang bị bộ tứ camera 48MP cùng tốc độ màn trập không độ trễ và camera trước 16MP giúp lưu giữ sắc nét những khoảng khắc trong cuộc sống.

  Nokia 5.4 với Android thuần giúp tối ưu trải nghiệm và được cập nhật liên tục.

  Lần đầu tiên trên smartphone tầm trung, sản phẩm này được tích hợp chế độ “Quay phim chuẩn điện ảnh” 24 khung hình/giây với định dạng 21:9 kết hợp cùng công nghệ âm thanh không gian OZO và khả năng khử tiếng ồn hiệu quả giúp người dùng ghi lại những thước phim trọn vẹn cảm xúc. Sản phẩm cũng hỗ trợ tốt chế độ quay video chuyển động nhanh với tốc độ 60 khung hình/ giây.

  Nokia 5.4 được bán với giá 4,99 triệu đồng tại Việt Nam

  HMD Global cam kết, sản phẩm sẽ được cập nhật Android thuần mới nhất từ Google trong 2 năm liên tục và sản phẩm cũng được cập nhật hàng tháng trong 3 năm liên tục. Nokia 5.4 cũng đã sẵn sàng cho cập nhật Android  11. 

  Với Nokia 5.4, chúng tôi mong muốn mang đến sự kết hợp tối ưu giữa hiệu suất vượt trội và các trải nghiệm sáng tạo trên nhiếp ảnh di động đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại.

  Juho Sarvikas, Giám đốc Sản phẩm kiêm Phó Chủ tịch khu vực Bắc Mỹ – HMD Global.
  Thông tin chương trình bán hàng của Nokia 5.4.
  Chia sẻ.