Theo một nguồn tin quen thuộc từ chuỗi cung ứng màn hình cho Apple, một mẫu iPhone SE thế hệ thứ ba được cho là sẽ ra mắt vào năm 2022 có thể giữ nguyên màn hình LCD 4,7 inch nhưng có thể có hỗ trợ 5G.

  [dropcap]T[/dropcap]in đồn xuất phát từ Ross Young, một nhà phân tích hiển thị và là người sáng lập DisplaySearch. Trong một Tweet vào thứ Năm, anh ấy nói rằng nghe nói mẫu iPhone SE 2022 sử dụng màn hình LCD tiếp theo sẽ sử dụng màn hình 4,7 inch kiểu iPhone 8.

  Ngoài ra, Young cho biết một số tin đồn cho thấy iPhone SE tiếp theo có thể hỗ trợ 5G, mặc dù chỉ cho 5G dưới 6GHz. Ông cho biết thêm, vào năm 2023, Apple có thể phát hành một mẫu điện thoại khác với màn hình 6,1 inch có thiết kế đục lỗ thay vì tai thỏ.

  iPhone SE 2022 sẽ có màn hình đục lỗ thay vì tai thỏ

  Thông tin của nhà phân tích màn hình, nếu chính xác, có thể phù hợp với những tin đồn trong quá khứ liên quan đến iPhone SE thế hệ tiếp theo.

  Vào cuối năm 2019, nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng Apple đang làm việc trên “iPhone SE Plus” với màn hình 5,5 inch hoặc 6,1 inch và một notch nhỏ hơn. Mặc dù ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021, Kuo sau đó cho biết không có mẫu iPhone SE mới nào được mong đợi sớm nhất cho đến năm 2022.

  Các tin đồn hiện tại cũng cho thấy Apple đang làm việc trên các mẫu “iPhone 14” có thiết kế màn hình đục lỗ thay vì notch để ra mắt vào năm 2022. Dựa trên đó, có vẻ như “iPhone SE 3” được phát hành vào năm sau có thể được áp dụng. thiết kế đó.

  Trước đó, Young đã nói rằng một chiếc iPhone SE mới với camera ống kính kép có thể ra mắt vào mùa xuân năm 2022.

  Camera kép có thể sẽ xuất hiện trên iPhone SE 2022

  Young đã có một hồ sơ để theo dõi về các thông tin liên quan đến màn hình chính xác. Ví dụ, vào năm 2020, ông đã dự đoán chính xác rằng dòng iPhone 12 Pro sẽ thiếu màn hình ProMotion 120Hz – mặc dù những tin đồn từ những người rò rỉ khác cho thấy điều ngược lại.

  Chia sẻ.