Theo thông cáo báo chí chính thức từ Apple, hãng này sẽ mở đợt bán iPhone XR vào ngày 2/11 tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

  Theo đó, iPhone XR sẽ chính thức bán ra với 3 phiên bản 64GB, 128GB và 256GB cùng với các màu sắc đen, trắng, xanh da trời, vàng, coral và đỏ (PRODUCT)RED với mức giá từ 749 USD. Sản phẩm sẽ được bán trên ứng dụng Apple Store, cửa hàng Apple Store và các đại lý Apple Authorized Resellers và nhà mạng được chỉ định trên toàn cầu.

  Các phiên bản màu của iPhone XR.
  Các phiên bản màu của iPhone XR.

  Khách hàng có thể đặt trước iPhone XR từ ngày 19/10/2018 và sản phẩm sẽ chính thức đến tay người dùng vào ngày 26/10/2018 tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Danh sách chi tiết bạn có thể thao khảo tại đây.

  Sản phẩm này cũng sẽ đến tay người dùng sau đó vào ngày 2/11/2018 tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Armenia, Bhutan, Brunei, Cambodia, Georgia, Kazakhstan, Hàn Quốc, Macau, Maldives, Myanmar, Ukraine và Việt Nam. Sản phẩm này cũng được bán ra tại Israel vào ngày 1/11/2018.

  iPhone XR.
  iPhone XR.

  Apple cũng cho biết, đợt mở bán tiếp theo của bộ đôi iPhone Xs và Xs Max sẽ bắt đầu vào ngày 2/11 tại Hàn Quốc và “hơn 10 quốc gia, vùng lãnh thổ khác” nhưng không công bố chi tiết danh sách.

  iPhone XR là phiên bản iPhone mới vừa được Apple ra mắt cùng với bộ đôi iPhone XS và XS Max. Sản phẩm không được trang bị màn hình OLED mà là tấm nền LCD với kích thước 6,1 inch, thiết kế tai thỏ với công nghệ hiển thị Liquid Retina. Máy đã loại bỏ 3D Touch và thay vào đó là công nghệ cảm ứng Haptic như trackpad của MacBook Pro.

  Về cấu hình, iPhone XR cũng sử dụng A12 Bionic như 2 dòng cao cấp iPhone Xs và Xs Max.  Apple cho biết, với chip mới này, iPhone mới có được hiệu năng sử dụng cao và có được năng lực xử lý trí tuệ nhân tạo AI “Neural Engine”.

  iPhone XR có camera góc rộng 12 megapixel đơn lẻ – cùng một máy ảnh góc rộng như XS. Máy ảnh đơn cung cấp chế độ chụp dọc chân dung, kết hợp phần cứng và phần mềm để tạo hiệu ứng nền mờ. Đối với máy ảnh mặt trước, nó đã được nâng cấp hệ thống TrueDepth của Apple như iPhone XS, với cảm biến 7 megapixel cho phép Face ID cũng như các tính năng như chụp ảnh tự sướng (selfie) chế độ dọc, thêm Animoji và Memoji.

  Chia sẻ.