Di độngTin tức

Moto One 5G Ace: Smartphone 5G giá rẻ của Motorola, dưới 10 triệu đồng

TechTimes

Moto One 5G Ace là smartphone 5G giá cả phải chăng nhất của Motorola.

Moto One 5G Ace có thể xem là một sự bổ sung đáng giá cho dòng smartphone Android sở hữu công nghệ mạng không dây tốc độ cao đến từ thương hiệu Motorola.

Moto One 5G Ace có thiết kế màn hình LCD 6,7 inch với độ phân giải FHD+, cùng khu vực “nốt ruồi” ở trung tâm để đặt camera selfie 16MP phía trước.

Smartphone được trang bị chipset Snapdragon 750G có modem Snapdragon X52 5G tích hợp cho kết nối 5G Sub6. Máy hiện có các tùy chọn 4 / 6GB RAM và bộ nhớ trong 64 / 128GB có thể mở rộng thêm qua thẻ nhớ microSD.

Bên cạnh đó, sản phẩm có thiết lập cụm camera gồm: Camera chính 48MP, ống kính góc siêu rộng 8MP, cảm biến macro 2MP và đèn flash LED.

Logo Motorola mặt sau cũng là nơi đặt cảm biến vân tay vật lý một chạm. Bên cạnh đó, chiếc máy này cũng có khả năng kháng nước và bụi bẩn nhẹ khi đạt tiêu chuẩn IP52.

Ngoài ra, máy chạy hệ điều hành Android 10 tiêu chuẩn với giao diện My UX của Motorola. Smartphone sở hữu dung lượng pin 5.000 mAh và sạc có dây 15W, mặc dù, người dùng chỉ nhận được bộ adapter 10W trong hộp.

Moto One 5G Ace sẽ được bán bắt đầu từ ngày 14 tháng 1 tại Mỹ với mức giá dưới 10 triệu đồng và cũng như thường lệ, rất khó để xuất hiện ở các thị trường khác, chẳng hạn như Việt Nam.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!