Di độngTin tứcVideo

Mở hộp đồng hồ thông minh Apple Watch 3

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 đã được Apple giới thiệu cùng với 3 mẫu iPhone mới trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 12/9.

Sau gần hai tuần, trong khi mọi người tập trung chú ý vào bộ đôi iPhone 8 lên kệ vào ngày 22/9, thì Apple Watch 3 cũng đã âm thầm có mặt tại các cửa hàng.

Mặc dù doanh số đồng hồ thông minh đã bị giảm bớt, nhưng đồng hồ của Apple vẫn tiếp tục đứng ở vị trí dẫn đầu nếu so với các loại đồng hồ thông minh khác, thậm chí còn có thể cạnh tranh cả với đồng hồ truyền thống.

Apple Watch thế hệ thứ ba được trang bị khả năng kết nối mạng di động, điều mà các phiên bản trước đó chưa có. Trang công nghệ Phone Arena đã tiến hành mở hộp sản phẩm này.

So với các phiên bản Apple Watch tiền nhiệm, bên trong chiếc hộp Apple Watch 3 không có nhiều sự thay đổi. Apple vẫn cung cấp cho người dùng bộ sạc, đề can, phích cắm, dây đồng hồ. Apple Watch 3 vẫn sử dụng kiểu thiết kế mặt đồng hồ tròn quen thuộc, nhưng có thêm một chấm đỏ để cho biết đó là phiên bản có kết nối di động.

Apple Watch 3 có giá 399 USD. Một phiên bản Apple Watch 3 không có kết nối di động được bán với giá 329 USD. Một số nhà báo công nghệ của Mỹ được trải nghiệm Apple Watch 3 trước khi lên kệ đã nói rằng đồng hồ này mắc lỗi kết nối, hao pin và một số trục trặc khác. Chưa rõ trong phiên bản thương mại Apple đã khắc phục được các lỗi này chưa. Apple Watch thế hệ hai và thế hệ đầu cũng chưa hoạt động hoàn hảo, việc chuyển qua lại giữa các tính năng còn bị chậm, lag.

Loạt ảnh mở hộp và cận cảnh Apple Watch Series 3:

Theo KH&PT

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!